"Crash Landing On You": Son Ye Jin suýt giẫm mìn khiến Hyun Bin thót tim, sốc nhất là màn thách thức của "chị đẹp"

Mặc dù đã được cảnh báo nguy hiểm nhưng cô nàng Yoon Se Ri (Son Ye Jin) vẫn cả gan chạy vào khu vực cấm và suýt giẫm phải mìn khiến ai cũng hoảng sợ.

Crash Landing On You đang là bộ phim nhận được nhiều chú ý nhất của khán giả trong tháng 12 này, khi có sự tham gia của bộ đôi diễn viên đình đám Hyun BinSon Ye Jin.

Sau khi có buổi họp báo cách đây 2 ngày, mới đây nhà sản xuất của Crash Landing On You cũng đã phát hành đoạn preview tập 1, tiết lộ những tình tiết vô cùng hấp dẫn trong phim.

Crash Landing On You preview tập 1

Trong đoạn preview tập 1, Yoon Se Ri (Son Ye Jin) được giới thiệu là đang sử dụng dù lượn để thử nghiệm sản phẩm mới của mình trước khi ra mắt chính thức dòng sản phẩm thể thao.

Tuy nhiên một sự cố xảy ra khi Yoon Se Ri đang bay lơ lửng trên không thì gặp phải trận gió lớn, buộc cô phải hạ cánh khẩn cấp xuống khu quân sự Bắc Hàn và bị mắc kẹt trên một ngọn cây. Lúc này, anh quân nhân Lee Jung Hyuk (Hyun Bin) đã phát hiện và chĩa súng vào cô vì nghi ngờ là gián điệp.

"Crash Landing On You": Son Ye Jin suýt giẫm phải mìn khiến Hyun Bin thoát tim, sốc nhất là màn thách thức của "chị đẹp"  - Ảnh 3.

Đang "đu đưa" trên không, Yoon Se Ri bất ngờ phải hạ cánh và bị vướng trên một cành cây cao.

Sau khi được giải cứu, Yoon Se Ri vẫn tỏ vẻ hào sảng khi tuyên bố với Lee Jung Hyuk rằng mình rất giỏi trong chuyện chạy trốn và bắt đầu tìm cách tẩu thoát. 

Tuy nhiên trong quá trình chạy trốn, Yoon Se Ri vô tình chạy vào khu vực cấm và suýt giẫm phải mìn khiến Hyun Bin cũng như các sĩ quan Bắc Hàn phải thót tim lo lắng.

"Crash Landing On You": Son Ye Jin suýt giẫm phải mìn khiến Hyun Bin thoát tim, sốc nhất là màn thách thức của "chị đẹp"  - Ảnh 4.

Yoon Se Ri thách thức anh quân nhân Jung Huyk rằng cô có khả năng chạy trốn rất giỏi.

"Crash Landing On You": Son Ye Jin suýt giẫm phải mìn khiến Hyun Bin thoát tim, sốc nhất là màn thách thức của "chị đẹp"  - Ảnh 5.

Yoon Se Ri chạy vào khu vực cấm và suýt giẫm phải mìn khiến Lee Jung Hyuk gần như "đứng tim".

Tiếp đến vì không tìm được lối ra, Yoon Se Ri đành phải quay lại nơi các quân nhân Bắc Hàn đang đóng quân. Tại đây, một tình huống nguy hiểm lại ập tới khi Jung Hyuk nghi ngờ Se Ri là gián điệp nên bắn chỉ thiên cảnh báo.

"Crash Landing On You": Son Ye Jin suýt giẫm phải mìn khiến Hyun Bin thoát tim, sốc nhất là màn thách thức của "chị đẹp"  - Ảnh 6.

Lee Jung Hyuk bắn chỉ thiên vì nghi ngờ Yoon Se Ri là gián điệp.

Liệu rằng Yoon Se Ri sẽ đưa ra lời giải thích thế nào để Lee Jung Hyuk tin tưởng và giúp cô che giấu thân phận khi bị rơi vào khu vực cấm? Đón xem tập 1 Crash Landing On You phát sóng vào lúc 19g00 (theo giờ địa phương), ngày 14/12 trên kênh truyền hình tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm