Son Ye Jin và "tình cũ" Song Hye Kyo khiến netizen Hàn khó chịu vì “già rồi” còn cố phủ nhận hẹn hò

Mặc dù Hyun Bin và Son Ye Jin đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận chuyện đang hẹn hò nhưng dường như khán giả vẫn không tin điều đó.

Từ trước đến nay, bộ đôi diễn viên Hyun Bin Son Ye Jin luôn khiến người hâm mộ hoài nghi vì không biết mối quan hệ của họ là như thế nào, khi cả hai liên tục tung "hint" nhưng vẫn một mực phủ nhận.

Dù đã lên tiếng khẳng định cả hai chỉ là bạn nhưng với người hâm mộ, chỉ cần nhìn thấy Hyun Bin và Son Ye Jin xuất hiện cùng nhau thì cũng đủ khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi đang trong mối quan hệ vượt mức tình bạn.

Phim mới chuẩn bị lên sóng, Son Ye Jin và "tình cũ" Song Hye Kyo dính "phốt" của netizen Hàn vì phủ nhận hẹn hò - Ảnh 2.

Hyun Bin và Son Ye Jin tại buổi họp báo ra mắt phim Crash Landing On You diễn ra hôm 9/12.

Mới đây nhất khi xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt bộ phim truyền hình Crash Landing On You của đài tvN, Hyun Bin và Son Ye Jin tiếp tục có những cử chỉ khá thân mật. Thậm chí, "chị đẹp" còn chủ động khoác tay "tình cũ" Song Hye Kyo khiến giới truyền thông phải đặt câu hỏi về mối quan hệ của cả hai, tuy nhiên một lần nữa cả Hyun Bin và Son Ye Jin lại lên tiếng phủ nhận điều này.

Phim mới chuẩn bị lên sóng, Son Ye Jin và "tình cũ" Song Hye Kyo dính "phốt" của netizen Hàn vì phủ nhận hẹn hò - Ảnh 3.

Son Ye Jin chủ động khoác tay Hyun Bin ngay tại buổi họp báo.

"Như bạn thấy, chúng tôi chỉ cười thôi khi được hỏi về tin đồn này. Tin đồn không làm thay đổi quyết định của tôi khi chọn tham gia dự án Crash Landing On You. Tôi đã làm việc và rất thân với Son Ye Jin qua bộ phim điện ảnh The Negotiation. Cô ấy là một nữ diễn viên mà tôi thực sự muốn làm việc cùng một lần nữa. Cơ hội đã đến và tôi vui vẻ nắm lấy nó". - Hyun Bin lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò.

Phim mới chuẩn bị lên sóng, Son Ye Jin và "tình cũ" Song Hye Kyo dính "phốt" của netizen Hàn vì phủ nhận hẹn hò - Ảnh 4.

Hyun Bin và Son Ye Jin vô cùng thân thiết tại buổi họp báo.

Cũng với nghi vấn này, Son Ye Jin vui vẻ trả lời báo chí: "Tôi cũng có cảm giác tương tự như vậy. Hyun Bin đã nói tất cả những gì tôi muốn nói. Sau khi làm việc với Hyun Bin, tôi muốn làm việc với anh ấy một lần nữa trong một bộ phim lãng mạn. Tôi cũng không ngần ngại chọn dự án Crash Landing of Love để góp mặt".

Phim mới chuẩn bị lên sóng, Son Ye Jin và "tình cũ" Song Hye Kyo dính "phốt" của netizen Hàn vì phủ nhận hẹn hò - Ảnh 5.

Trái ngược với những lời phủ nhận của Hyun Bin và Son Ye Jin, netizen Hàn vẫn nhất quyết cho rằng cả hai đang nói dối.

"Ai mà chả biết hai người họ đang hẹn hò, tôi không hiểu họ đang nghĩ gì khi tiếp tục phủ nhận luôn đó. Mà xem ra Hyun Bin cũng cặp bồ với khá nhiều người nổi tiếng đấy chứ", "Phủ nhận rồi sau đó lại lén lút sang nước ngoài hẹn hò đúng không?", "Có lẽ Hyun Bin không yêu Son Ye Jin nhiều như với những người bạn gái trước đây. Chúng ta đều biết rằng cả hai đang hẹn hò nhưng họ làm như thể trong trắng lắm ấy".

"Mị nghĩ bên phía Son Ye Jin phủ nhận nhiều hơn đó. Nhớ có lần cô ấy cũng phủ nhận với Kim Nam Gil y chang như vậy", "Nếu họ thực sự không hẹn hò thì việc gì đi siêu thị mà phải che kín mít", "Tuổi tác của họ cũng lớn rồi, thật kỳ cục khi hai người này cứ tiếp tục phủ nhận. Bị bắt gặp hẹn hò còn biện hộ ở cùng với nhân viên", "Thừa nhận đi ông chú, bà cô. 40 tuổi đầu mà cứ làm như thể sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp lắm ấy", "Có vẻ như mối quan hệ của hai người này không được bền vững".

Phim mới chuẩn bị lên sóng, Son Ye Jin và "tình cũ" Song Hye Kyo dính "phốt" của netizen Hàn vì phủ nhận hẹn hò - Ảnh 6.

Phim mới chuẩn bị lên sóng, Son Ye Jin và "tình cũ" Song Hye Kyo dính "phốt" của netizen Hàn vì phủ nhận hẹn hò - Ảnh 7.

Netizen Hàn chỉ trích Hyun Bin và Son Ye Jin đang nói dối trước công chúng.

Trước đó hồi đầu tháng 1 vừa qua, Hyun Bin và Son Ye Jin bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau tại Mỹ. Nhanh chóng sau đó, công ty đại diện của cả hai đã lên tiếng phủ nhận. 10 ngày sau, cặp đôi lại bị chụp ảnh cùng nhau khi đi mua sắm tại một siêu thị ở Los Angeles. Dù vậy, 2 công ty đại diện vẫn khẳng định Hyun Bin và Son Ye Jin là bạn thân.

Phim mới chuẩn bị lên sóng, Son Ye Jin và "tình cũ" Song Hye Kyo dính "phốt" của netizen Hàn vì phủ nhận hẹn hò - Ảnh 8.

Hyun Bin và Son Ye Jin từng bị bắt gặp đi siêu thị cùng nhau tại Mỹ.

Được biết trong bộ phim Crash Landing On You chuẩn bị lên sóng, Hyun Bin và Son Ye Jin tiếp tục trở thành cặp tình nhân đầy ngọt ngào. Phim sẽ chính thức phát sóng vào 19g00, thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 14/12 trên kênh truyền hình tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm