Công việc làm thêm tại aFamily cho các mẹ đây ạ!

Chia sẻ

Viết bài cộng tác chia sẻ với aFamily.vn, các chị, các mẹ sẽ có thêm một khoản thu nhập kha khá cho gia đình mình đấy!

Các bạn thân mến,

Thời gian gần đây, Ban biên tập aFamily.vnnhận được khá nhiều thư và email của độc giả bày tỏ sự yêu mến cũng như thích thú đối với những bài viết hữu ích của các chị, các mẹ được đăng tải trên trang.

Mẹ An Khánh (khu tập thể 7,2ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội) hỏi: “Tôi rất thích chuyên mục Ăn ngon của aFamily, đặc biệt là các bài của nấu ăn của mẹ Kún Kín. Tôi có thể gửi các bài chia sẻ món ăn cũng như kinh nghiệm mua sắm của mình tại chuyên mục được không? Bài viết của tôi nếu được sử dụng thì tôi có nhận được nhuận bút hay không?”

Trả lời câu hỏi của chị, chúng tôi - những người thực hiện aFamily - luôn luôn chào đón những bài viết của mẹ An Khánh nói riêng cũng như của tất cả các chị em nói chung.
 
Với mỗi một sở trường như làm đẹp, mua sắm, nấu ăn, nuôi dạy con khỏe đẹp thông minh, các bạn hãy tự tin gửi cho chúng tôi tại địa chỉ email: banbientap@afamily.vn


aFamily rất mong nhận được sự cộng tác của bạn đọc để nội dung ngày càng bổ ích và hấp dẫn hơn

Yêu cầu bài viết:

Ăn ngon: Bài viết không cần quá cầu kỳ, có thể là một món canh ngon, một món ăn quen thuộc của gia đình bạn, một bữa ăn mừng sinh nhật chồng hay kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng tại một nhà hàng bất kỳ nào đó mà bạn cảm thấy hài lòng… Ảnh minh họa rõ ràng, kèm chú thích chi tiết. Bài viết dưới 500 chữ.

Mua sắm: Với mỗi một sản phẩm hay - đẹp - tiện dụng, chị em hoàn toàn có thể chụp ảnh và gửi về cho aFamily. Yêu cầu có địa chỉ cụ thể, giá tiền, cách sử dụng cũng như kinh nghiệm dùng sản phẩm của chính bạn.

Làm đẹp - Thời trang: Tương tự với mục Mua sắm, hãy gửi cho chúng tôi món đồ thời trang mà bạn vừa “tậu” được trong ngày. Hoặc có thể hãy giới thiệu với độc giả những bộ váy xinh, những chiếc áo đẹp và độc mà bạn có, những cách phối đồ khiến bạn luôn nhận được ánh nhìn ngưỡng mộ.

Nuôi dạy con: Hãy chia sẻ những kinh nghiệm mà bạn có trong quá trình nuôi và dạy con nhé. Có thể là một vài mẹo nhỏ chữa đau bụng cho bé, cách giữ ấm hay cách để bé yêu luôn ngon miệng trong mỗi bữa ăn. Tất cả những kinh nghiệm đó sẽ là cẩm nang vô cùng hữu ích đối các ông bố bà mẹ trẻ hiện đại ngày nay.

Vợ - chồng: Mọi khoảnh khắc, phút giây hạnh phúc cũng như những trắc trở mà bạn đang gặp phải trong gia đình mình đều có thể chia sẻ cùng aFamily, bạn nhé.
 

Món vịt quay của Mẹ Kún Kín đăng trên mục Ăn ngon của aFamily nhận được 38 lượt bình chọn và hàng ngàn lượt đọc.

Nhuận bút:

Bất kỳ bài viết nào của các bạn được Ban biên tập chọn đăng tại các chuyên mục sẽ nhận được nhuận bút xứng đáng. Đối với những bài cộng tác thường xuyên, chúng tôi sẽ có chế độ đặc biệt như chế độ lương cứng cùng nhuận bút bài viết.

Với chế độ cộng tác này, các chị, các mẹ sẽ có thêm một khoản thu nhập kha khá cho gia đình mình đấy. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để mọi người cùng trao đổi và trau dồi thêm cho mình những kiến thức bổ ích để luôn giữ được ngọn lửa hạnh phúc trong cuộc sống gia đình mình.

Ban biên tập aFamily

Chia sẻ
Đọc thêm