Công nương Kate một mình xuất hiện ấn tượng tại sự kiện cấp cao, trở thành niềm tự hào của hoàng gia

Công nương Kate tiếp tục ghi điểm trong lòng công chúng tại sự kiện mới nhất.

Vào ngày 16/6, Công nương Kate đã tham gia vào một hội nghị bàn tròn, thảo luận về tầm quan trọng của việc quan tâm đến thời thơ ấu mỗi đứa trẻ và mối liên hệ của nó với sức khỏe tinh thần.

Nữ công tước 40 tuổi xuất hiện thanh lịch trong chiếc áo blazer màu hồng của hãng Alexander McQueen. Bà mẹ 3 con trang điểm nhẹ nhàng và hoàn thiện vẻ ngoài với bộ trang sức kim cương lộng lẫy có thiết kế đầy tinh tế.

Trong hội nghị, nàng dâu hoàng gia có cơ hội gặp gỡ Bộ trưởng Y tế Sajid Javid, Bộ trưởng Gia đình Will Quince và đại diện những ngành thuộc lĩnh vực chăm sóc cũng như phát triển thời thơ ấu của trẻ em.

Công nương Kate một mình xuất hiện ấn tượng tại sự kiện cấp cao, trở thành niềm tự hào của hoàng gia - Ảnh 1.

Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ trong một hội nghị cấp cao.

Cuộc thảo luận tập trung vào nghiên cứu sắp tới do Trung tâm dẫn đầu về sự phát triển của trẻ thơ thực hiện. Ngoài ra, họ cũng nói về những phát hiện mới cho thấy 91% đồng ý rằng những năm đầu đời rất quan trọng để định hình cuộc sống của một đứa trẻ.

Nữ công tước đã theo đuổi lĩnh vực này kể từ khi cô trở thành nàng dâu hoàng gia năm 2011. 9 năm sau đó, nữ công tước đã thúc đẩy một nghiên cứu mang tính bước ngoặt về nhận thức thời thơ ấu và tác động xã hội của nó. Phát biểu trong cuộc thảo luận, Công nương Kate cho biết: "Những trải nghiệm của chúng ta trong thời thơ ấu về cơ bản ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống và đặt nền tảng cho cách mà mỗi người phát triển để hòa nhập với cộng đồng.

Những phát hiện được công bố ngày hôm nay mang đến cho chúng tôi một cơ hội lớn để thúc đẩy các bậc cha mẹ, người chăm sóc quan tâm và phát triển những năm đầu đời của con trẻ".

Công nương Kate một mình xuất hiện ấn tượng tại sự kiện cấp cao, trở thành niềm tự hào của hoàng gia - Ảnh 3.

Công nương Kate tự tin tỏa sáng trong cuộc họp cấp cao.

Bên cạnh đó, những bức hình chưa từng thấy của Công nương Kate trong đại lễ Bạch Kim cũng được công bố ngày 16/6. Những tấm ảnh được chụp khi nữ công tước có chuyến thăm bất ngờ đến Bệnh viện nhi Evelina London. Đây là nơi chuyên cung cấp các phương pháp điều trị làm "thay đổi cuộc sống trẻ em mắc các bệnh hiếm gặp". Bà mẹ 3 con trở thành người bảo trợ của bệnh viện từ năm 2018.

Trong chuyến thăm này, nàng dâu hoàng gia đã dành thời gian nói chuyện với các bệnh nhân nhỏ tuổi và những người thân của họ. Cô đã lắng nghe những tâm tư và nguyện vọng của các gia đình đang gặp khó khăn trong thời điểm hiện tại.

Những bức hình cho thấy, nữ công tước lựa chọn chiếc đầm đỏ nổi bật và đeo khẩu trang chụp cùng với các bác sĩ bệnh viện nhi. Trên tài khoản Twitter chính thức, bệnh viện cũng đã chia sẻ một số tấm thiệp và đồ trang trí mừng đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng Anh diễn ra vào đầu tháng 6 vừa qua. 

Công nương Kate một mình xuất hiện ấn tượng tại sự kiện cấp cao, trở thành niềm tự hào của hoàng gia - Ảnh 4.

Công nương Kate trong chuyến thăm riêng tư đến bệnh viện nhi.

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/cong-nuong-kate-mot-minh-xuat-hien-an-tuong-tai-su-kien-cap-cao-tro-thanh-niem-tu-hao-cua-hoang-gia-20220616185940082.chn
Chia sẻ
Đọc thêm