Công nương Kate bất ngờ đăng ảnh "xấu" của con trai út lên mạng, từ thần thái đến gương mặt, Hoàng tử Louis được nhận xét giống hệt một người

Hoàng tử Louis đang gây sốt trên cộng đồng mạng sau khi một loạt những khoảnh khắc đáng yêu, dễ thương của cậu bé được chia sẻ nhân dịp sinh nhật tròn 2 tuổi.

Hoàng tử Louis, con trai út của vợ chồng Hoàng tử William vừa đón sinh nhật tròn 2 tuổi vào hôm 23/4. Nhà Cambridge đã kỷ niệm dấu mốc đặc biệt này của con trai út bằng bộ ảnh ý nghĩa do chính Công nương Kate thực hiện và chia sẻ lên tài khoản Instagram chính thức.

Những bức hình được đăng tải trên truyền thông cho thấy, Hoàng tử Louis trông chững chạc và điển trai với đôi bàn tay lấm lem màu vẽ. Gương mặt cậu bé rạng rỡ với nụ cười tỏa sáng. Chưa đầy 24 giờ sau, Công nương Kate đã chia sẻ thêm khoảnh khắc ấn tượng khác của con trai út lên mạng xã hội với ghi chú hài hước: Sự khác biệt giữa thực tế và ảnh trên mạng.

Tấm hình cho thấy cậu bé Louis có gương mặt dính đầy màu vẽ và cậu bé biểu lộ khuôn mặt  "làm xấu", thể hiện sự tinh nghịch lém lỉnh của một đứa trẻ 2 tuổi. Tấm hình đã nhận được sự yêu thích của người hâm mộ hoàng gia trên mạng xã hội.

Công nương Kate bất ngờ đăng ảnh "xấu" của con trai út lên mạng, từ thần thái đến gương mặt, Hoàng tử Louis được nhận xét giống hệt nhân vật này - Ảnh 1.

Bức ảnh hài hước của Hoàng tử Louis.

Công nương Kate bất ngờ đăng ảnh "xấu" của con trai út lên mạng, từ thần thái đến gương mặt, Hoàng tử Louis được nhận xét giống hệt nhân vật này - Ảnh 2.

Tấm hình đáng yêu của cậu bé được chia sẻ trong ngày sinh nhật tròn 2 tuổi.

Đặc biệt, cộng đồng mạng cho rằng thần thái và gương mặt của Hoàng tử Louis rất giống với Công nương Kate hồi nhỏ. Cậu bé được nhận xét là thừa hưởng những nét đẹp của mẹ và là đứa trẻ giống mẹ nhất so với hai anh chị của mình. Công chúa Charlotte được đánh giá là giống Nữ hoàng Anh còn Hoàng tử George thì có nhiều điểm giống cha William.

Gia đình 5 thành viên của cặp đôi hoàng gia cũng vừa gây sốt trong cộng đồng mạng khi họ cùng nhau xuất hiện trong đoạn clip tham gia chiến dịch cổ vũ và động viên tinh thần những "chiến sĩ" ở tuyến đầu chống dịch Covid-19. Chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm khó phai đối với Hoàng tử Louis cũng như gia đình của cậu bé.

Công nương Kate bất ngờ đăng ảnh "xấu" của con trai út lên mạng, từ thần thái đến gương mặt, Hoàng tử Louis được nhận xét giống hệt nhân vật này - Ảnh 3.

Công nương Kate hồi nhỏ cũng bộc lộ sự lém lỉnh, tinh nghịch.

Công nương Kate bất ngờ đăng ảnh "xấu" của con trai út lên mạng, từ thần thái đến gương mặt, Hoàng tử Louis được nhận xét giống hệt nhân vật này - Ảnh 4.

Gia đình 5 thành viên của nhà Cambridge xuất hiện bên nhau trong một đoạn clip ngắn.

Thái tử Charles trước đó cũng đã gây sốt với bức ảnh "Ông và cháu", ghi lại khoảnh khắc tràn đầy tình yêu thương ngọt ngào giữa vị vua tương lai của nước Anh với Hoàng tử Louis. Tấm hình đã thể hiện phần nào được tình cảm bền chặt của Thái tử Charles với những người cháu trong gia đình William - Kate.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm