Cộng đồng mạng chia sẻ clip "bóc phốt" bà chủ quán ăn đánh người ở Long An

Hoàng Việt, Theo Người đưa tin

Ngay sau khi báo chí thông tin vụ việc quán ăn đánh người vì thắc mắc giá cả, và lời trần tình thanh minh của bà chủ, cộng đồng mạng đã chia sẻ clip người phụ nữ đuổi theo chặn ô tô chửi bới, đập phá được cho chính là bà chủ quán này.

Clip người phụ nữ đuổi theo chặn xe ô tô đập phá.

Theo đó, sau khi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra vụ việc quán ăn này có hành vi đánh người đổ máu vì thắc mắc giá cả, và quán ăn bị một nhóm người đến đập phá, phóng viên báo chí đã tìm đến phỏng vấn chủ quán ăn. Trong clip, nữ chủ quán trả lời rất lịch sự, và trần tình thanh minh về vụ việc.

Cộng đồng mạng chia sẻ clip bóc phốt bà chủ quán ăn đánh người ở Long An - Ảnh 2.

Hình ảnh chủ quán cắt từ clip phỏng vấn trên báo Tuổi Trẻ.

Sau khi clip phỏng vấn nữ chủ quán ăn được đăng tải, sáng 4/5 trên mạng xuất hiện thêm 1 đoạn clip khác, quay lại cảnh người phụ nữ cùng người đàn ông đi trên xe máy đuổi theo, chửi bới, đập phá một chiếc ô tô, vì người trên ô tô gọi đồ ăn ra, nhưng chê đắt rồi bỏ đi.

Cộng đồng mạng chia sẻ clip bóc phốt bà chủ quán ăn đánh người ở Long An - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt từ clip cộng đồng mạng chia sẻ.


Theo chia sẻ của cộng đồng mạng, thì người phụ nữ đuổi theo chiếc ô tô đập phá và chủ quán ăn đánh người ở huyện Bến Lức chính là một. Cách hành xử của người phụ nữ trong clip đang bị cư dân mạng lên án gay gắt.

Như tin đã đưa, trước đó vào khoảng 18h ngày 1/5, vợ chồng anh Nguyễn Xuân Quang M. (38 tuổi) và chị Phạm Thị Cẩm D. chở theo 2 con nhỏ từ tỉnh Bến Tre trở lại TP.HCM.

Khi qua cầu Bến Lức khoảng 3km (thuộc xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức), gia đình anh ghé vào một quán nước bên đường (quán không có biển hiệu) dừng chân và gọi 2 chai nước ngọt uống. Khi tính tiền, chủ quán nước tính giá 60 ngàn đồng.

Thấy giá quá đắt nên chị D. thắc mắc. Sau đó, vợ chồng chị nghe một người khách trong quán nước kể ăn tô hủ tiếu ở đây giá 100 ngàn đồng. Chị D. đứng nói chuyện với người khách nà,y thì chủ quán ra chửi bới, đe dọa đòi đánh. Một lúc sau, anh M. bị hai người của quán đánh thương tích đổ máu. Một ngày sau, quán ăn này cũng bị một nhóm người đến đập phá.

Vụ việc này đang được cơ quan chức năng huyện Bến Lức điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm