The Voice Kids

“Công chúa tóc mây” Hồng Minh trở thành Quán quân The Voice Kids 2015

Shindo. Ảnh: Leon, Theo Trí Thức Trẻ

Hành trình tìm kiếm Quán quân của “The Voice Kids 2015” đã khép lại cùng chiến thắng thuộc về “công chúa tóc mây” Hồng Minh.

Đêm qua (24/10), Chung kết trao giải của chương trình Giọng hát Việt nhíThe Voice Kids 2015 với các tình tiết bất ngờ và kịch tính. 3 thí sinh mạnh nhất mùa giải là Hồng Minh, Công Quốc và Tiến Quang được trình bày 1 tiết mục solo. Sau đó, cả ba sẽ cùng những khách mời đặc biệt thể hiện tiết mục song ca.

Sau gần 4 tháng thi thố, hành trình tìm kiếm Quán quân của The Voice Kids đã khép lại cùng chiến thắng thuộc về “công chúa tóc mây” Hồng Minh đến từ đội của Lưu Hương GiangHồ Hoài Anh. Với giải Quán quân, Hồng Minh sẽ nhận được phần thưởng trị giá 500 triệu đồng. Trong 3 mùa The Voice Kids đã trôi qua, đây là lần thứ 2 cặp đội Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh đưa thí sinh đội mình lên ngôi Quán quân. Trước Hồng Minh, Quang Anh cũng là thí sinh đội Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh giành chiến thắng.

the voice kids 11

the voice kids 12
Hồng Minh lên ngôi Quán quân "The Voice Kids 2015"

the voice kids 10
Nguyễn Công Quốc và Nguyễn Trọng Tiến Quang nhận giải Á quân. 

the voice kids 9
Phương Khanh, Nhã Thy và Hà Minh nhận giải 4 của chương trình. 

the voice kids 13
Thanh Bạch

the voice kids 14
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh và Hồng Minh

the voice kids 15
Cẩm Ly và Công Quốc

the voice kids 16
Dương Khắc Linh và Tiến Quang

the voice kids 19

the voice kids 1
“Công chúa tóc mây” Hồng Minh mang cả một chiếc đàn tranh lên sân khấu để làm đạo cụ biểu diễn cho tiết mục hát Chầu Văn Huế. Với một cô bé 9 tuổi như Hồng Minh, Chầu Văn Huế không phải là bài hát dễ thể hiện. Nhất là khi từ trước đến nay Hồng Minh chưa hát qua Chầu Văn Huế lần nào. Kết thúc tiết mục, Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang ưu ái cho Hồng Minh khá nhiều lời khen tặng.

Chung kết The Voice Kids: Hồng Minh hát Chầu Văn Huế

the voice kids 4
Mỹ Tâm hòa giọng cùng Hồng Minh trong ca khúc Giọt sương. Hồng Minh chia sẻ rằng từ nhỏ cô bé đã thần tượng Mỹ Tâm nhưng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện được hát cùng chị. Trong khoảnh khắc cùng nắm tay Mỹ Tâm trên sân khấu, Hồng Minh đã không giấu được sự tự hào và xúc động.

Chung kết The Voice Kids: Hồng Minh - Mỹ Tâm

the voice kids 17
Tiến Quang mở màn đêm Chung kết với ca khúc Đường chúng ta đi. Vẫn với giọng hát đầy nội lực, cậu bé 11 này chinh phục hoàn toàn khán giả lẫn bộ tứ huấn luyện viên. Nhận xét về Tiến Quang, Dương Khắc Linh cho biết anh rất tự hào về cậu bé. Riêng Lưu Hương Giang thì cho rằng Tiến Quang làm chị nhớ lại hình ảnh ngày xưa của mình.

Chung kết The Voice Kids: Tiến Quang hát Đường chúng ta đi

the voice kids 18
“Cậu bé hát giọng nữ” Công Quốc làm say lòng khán giả The Voice Kids khi trình bày liên khúc Neo đậu bến quê – Lòng mẹ 2. Hình ảnh mộc mạc cùng giọng hát tràn đầy cảm xúc của Công Quốc khiến cho Cẩm Ly không khỏi bồi hồi. Sau chặng đường dài gần 4 tháng của The Voice Kids 2015, Cẩm Ly cho rằng lựa chọn Công Quốc đi vào vòng cuối là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Chung kết The Voice Kids: Công Quốc hát Neo đậu bến quê – Lòng mẹ 2

the voice kids 2
Tiến Quang và Thu Minh gây nức lòng khán giả với màn song ca Ước mơ cực ngọt ngào. Nhờ vào sự dẫn dắt, bè phối tinh tế của Thu Minh, giọng hát Tiến Quang một lần nữa được nâng lên. Huấn luyện viên Dương Khắc Linh đã quyết định sáng suốt khi mời Thu Minh làm khách mời hỗ trợ cho trò cưng. 

Chung kết The Voice Kids: Tiến Quang - Thu Minh

the voice kids 3
2 thí sinh siêu quậy của đội Cẩm Ly là Nhã Thy và Thế Thanh quay lại sân khấu đêm Chung kết để hỗ trợ cho Công Quốc. Cùng khoe giọng trong hoạt cảnh Lên chùa cầu an, bộ ba đáng yêu này đã làm cho sân khấu The Voice Kids chìm trong tiếng vỗ tay, cổ vũ không ngớt. 

Chung kết The Voice Kids: Công Quốc - Thế Thanh - Nhã Thy

the voice kids 5
Dương Khắc Linh cùng các học trò trong đội của mình thể hiện một liên khúc khá sôi động. Dương Khắc Linh gây cười không ngớt khi hóa thân thành siêu nhân. Đội Dương Khắc Linh vẫn trung thành với phong cách trẻ trung và hiện đại. 

Chung kết The Voice Kids: Dương Khắc Linh và các học trò

the voice kids 6
Cẩm Ly cùng các học trò của mình thể hiện liên khúc Chiếc áo bà ba – Bài ca đất phương Nam. Sự ngọt ngào, da diết và đậm hồn quê luôn là màu sắc mà đội của Cẩm Ly mang đến cho sân khấu The Voice Kids mỗi đêm thi.

Chung kết The Voice Kids: Cẩm Ly và các học trò

the voice kids 7
Đội Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh chọn ca khúc Tạm biệt để biểu diễn trong đêm Chung kết. Những câu hát ý nghĩa vang lên như lời kết ý nghĩa mà các thí sinh trong đội Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh muốn gửi đến chương trình.

Chung kết The Voice Kids: Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh và các học trò

the voice kids 8
Quán quân The Voice Kids 2014 Thiện Nhân trở lại sân khấu với ca khúc Tiếng đàn Ta Lư. So với mùa giải năm trước, Thiện Nhân thời điểm hiện tại đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Chung kết The Voice Kids: Thiện Nhân
Chia sẻ
Đọc thêm