"Công chúa điềm tĩnh" Lisa cũng có lúc hiếu động hơn cả em trai Leon thế này đây

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đây là một trong những lần hiếm hoi, Lisa nhún nhảy sung thế này.

Khác với cậu em trai Leon thường xuyên có những biểu cảm "cực tếu" cùng vô số hành động hài hước khiến người xem thích thú, Lisa lại được cư dân mạng gọi với cái tên "công chúa điềm tĩnh". Bởi lẽ, so với Leon, Lisa lại khá điềm tĩnh và nhẹ nhàng. Thậm chí, khi đi tiêm phòng, Lisa cũng tỏ ra hết sức bình tĩnh, không hề khóc một tiếng nào.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà có chia sẻ loạt khoảnh khắc hiếu động hơn bình thường của con gái Lisa. Khác với biểu cảm chuẩn "công chúa điềm tĩnh" ngày thường, trong loạt khoảnh khắc mới, Lisa liên tục nhún nhảy "cực sung" khi xem tivi. Khoảnh khắc Lisa nhà Hồ Ngọc Hà nhún nhảy theo nhạc khiến cộng đồng mạng thích thú.

"Công chúa điềm tĩnh" Lisa cũng có lúc hiếu động hơn cả em trai Leon thế này đây - Ảnh 2.

Lisa nhún nhảy cực sung trong lòng mẹ.

"Công chúa điềm tĩnh" Lisa cũng có lúc hiếu động hơn cả em trai Leon thế này đây - Ảnh 3.

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Tới nay, cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà đã được hơn 9 tháng và luôn nhận được sự chú ý của công chúng. Mỗi lần được mẹ cho lên sóng, Leon và Lisa luôn khiến cộng đồng mạng thích thú vì những khoảnh khắc cực dễ thương.

Chia sẻ
Đọc thêm