Công an vào cuộc xác minh, làm rõ vụ cô gái ở Hà Nội đi cắt mí mắt gây xôn xao mạng xã hội

NGỌC THẮNG,, THEO THỜI ĐẠI

Lãnh đạo UBND phường Tương Mai (Hà Nội) cho biết, sau khi nhận được phản ánh của báo chí, đơn vị đã yêu cầu công an phường, trạm y tế phường lập biên bản hiện trạng, khẩn trương liên hệ với các bên liên quan để giải quyết vụ việc.

Liên quan đến vụ việc cô gái đi cắt mí mắt gây xôn xao MXH, chiều 20/11, trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo UBND phường Tương Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, sau khi nhận được phản ánh về vụ việc, đơn vị đã cử người làm rõ.

"Ngày hôm nay UBND quận Hoàng Mai đã cử dân phòng, phòng y tế xuống lập biên bản hiện trạng tại spa nói trên. Nhận được sự chỉ đạo của quận, chúng tôi đã giao cho công an phường đến spa để xác minh làm rõ.

Tuy nhiên, hiện tại chủ spa đã đóng cửa tiệm, liên lạc qua điện thoại không được nên vụ việc đang gặp khó khăn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cử người liên hệ với chủ tiệm để mời lên làm việc", vị lãnh đạo cho biết.

Công an vào cuộc xác minh, làm rõ vụ cô gái ở Hà Nội đi cắt mí mắt gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt bọng và mí mắt được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bàng hoàng. Nguồn: Facebook

Ghi nhận của chúng tôi, chiều 20/11, tiệm spa vẫn đóng kín cửa, không hoạt động. Liên lạc với chủ tiệm qua điện thoại thì người này không nghe máy.

Công an vào cuộc xác minh, làm rõ vụ cô gái ở Hà Nội đi cắt mí mắt gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 2.

Hình ảnh bên trong spa thẩm mỹ K.T. Nguồn: Facebook K.T.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh về vụ việc một cô gái đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội đi cắt mí mắt tại một spa thẩm mỹ. Thế nhưng sau đó, cô gái không khỏi hoang mang lo lắng khi việc cắt mí của mình gặp vấn đề.

Hình ảnh sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm chú ý của hàng ngàn người. Đa phần đều bày tỏ bức xúc với tay nghề của người thợ ở spa, một số khác thì dành lời chia sẻ, động viên cho cô gái không may gặp phải vụ việc trên.

Công an vào cuộc xác minh, làm rõ vụ cô gái ở Hà Nội đi cắt mí mắt gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 3.

Spa K.T nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, nữ chủ tiệm spa cũng đã chia sẻ việc khách hàng làm mí mắt vào chiều 17/11 nhưng chỉ sau vài giờ đồng hồ đã chụp ảnh. Sau đó, một người thân của khách hàng này đăng tải lên mạng xã hội vào khoảng 11h tối.

Công an vào cuộc xác minh, làm rõ vụ cô gái ở Hà Nội đi cắt mí mắt gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 4.

Chủ spa lên tiếng về vụ việc.

Nói về chuyên môn, người phụ nữ cho biết, chị làm việc hơn 10 năm, có giấy chứng chỉ hành nghề, từng phẫu thuật cho rất nhiều khách hàng nhưng chưa có ai bị làm sao. Khi được hỏi về giấy phép, chị cho biết cơ sở của mình hoạt động gần 1 năm nay nhưng chưa được cấp phép.

"Việc chưa được cấp phép nhưng vẫn hoạt động thì tôi sẽ chịu trách nhiệm. Mấy ngày vừa qua, nhiều người trên mạng chửi bới, đe dọa khiến tôi rất sợ nên tôi phải im lặng, đi khỏi spa", người phụ nữ chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm