Công an Thái Bình phát lệnh truy nã toàn quốc người chồng của nữ đại gia bất động sản

Chiều 10/4, Công an tỉnh Thái Bình đã phát lệnh truy nã toàn quốc đối với Nguyễn Xuân Đường (SN 1971, hộ khẩu thường trú tại số nhà 366, đường Lê Quý Đôn, phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình).

Trước khi có lệnh truy nã, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Xuân Đường để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội "Cố ý gây thương tích" quy định tại Khoản 2 Điều 134 Bộ luật Hình sự.

Công an Thái Bình phát lệnh truy nã toàn quốc người chồng của nữ đại gia bất động sản - Ảnh 1.

Quyết định truy nã

Công an tỉnh Thái Bình đề nghị mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về người này thì báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình. Địa chỉ: Số 228, đường Trần Thánh Tông, phường Lê Hồng Phong, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình, điện thoại: 069.2760.169 hoặc báo cho cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Cơ quan chức năng đảm bảo giữ bí mật cho người cung cấp tin và sẽ có phần thưởng giá trị với người đã cung cấp tin bắt được bị can. Người nào bao che, chứa chấp đối tượng trên thì bị xử lý theo pháp luật.

Công an Thái Bình phát lệnh truy nã toàn quốc người chồng của nữ đại gia bất động sản - Ảnh 2.

Nguyễn Xuân Đường (Ảnh FB đối tượng)

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đã khởi tố, bắt tạm giam đối với vợ của "Đường Nhuệ" là bà Nguyễn Thị Dương (40 tuổi, trú tại số nhà 366, đường Lê Quý Đôn, tổ 22, phường Kỳ Bá, TP Thái Bình) và hai người khác là Nguyễn Đức Mạnh (28 tuổi, trú tại tổ 6, phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình) và Phạm Ngọc Quý (17 tuổi, trú tại xã Minh Quang, huyện Vũ Thư) để điều tra về tội cố ý gây thương tích quy định tại Khoản 2 Điều 134 Bộ luật Hình sự.

Chia sẻ
Đọc thêm