Công an Bình Dương thông tin vụ nữ sinh 14 tuổi đâm chết cha

LÊ ÁNH, Theo Pháp luật Tp.Hồ Chí Minh
Chia sẻ

Một số thông tin cho rằng nữ sinh 14 tuổi đâm chết cha ruột ở Bình Dương bị ngáo đá, tuy nhiên công an tỉnh Bình Dương đã có kết luận khác.

Chiều 13-3, Công an tỉnh Bình Dương đã có thông tin chính thức về vụ án mạng do nữ sinh 14 tuổi gây ra, nạn nhân chính là cha ruột của nữ sinh này.

Theo thông tin cơ quan công an cung cấp, ông Nguyễn Văn Tám (53 tuổi), sống cùng vợ và con gái N.D.K.N. (14 tuổi) trong khu dân cư Hiệp Thành 3 (phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Công an Bình Dương thông tin vụ nữ sinh 14 tuổi đâm chết cha - Ảnh 1.

Người thân tổ chức đám tang cho người cha xấu số.

Khuya ngày 10-3, sau khi đi nhậu về, ông Tám thấy em N. đang nấu đồ ăn trong bếp nên thắc mắc và chửi bới em N. Lời qua tiếng lại, ông Tám dùng 1 đoạn ván gỗ đánh em N. Thấy con bị đánh, vợ ông Tám chạy ra can ngăn và bị ông Tám đánh trúng.

Thấy mẹ bị đánh, do không kìm chế được cảm xúc, em N. đã lấy một con dao Thái Lan để ở bếp đâm vào bụng ông Tám và bỏ chạy ra đường.

Mặc dù, được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên tới ngày 11-3, ông Tám đã tử vong.

Sau khi vụ chết người xảy ra, dư luận cho rằng em N. sử dụng ma túy và bị ảo giác dẫn đến việc đâm cha ruột.

Tuy nhiên, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành kiểm tra, làm các xét nghiệm liên quan và kết luận em N. không sử dụng ma túy trước và trong khi gây ra vụ việc.

Chia sẻ
Đọc thêm