Con trai và bạn gái liên tục tranh cãi, David Beckham hi vọng Brooklyn chấm dứt yêu đương

David Beckham muốn con trai Brooklyn suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ với bạn gái.

Sau hàng loạt những cuộc cãi nhau giữa cặp đôi trẻ - Brooklyn (20 tuổi) và Hana (22 tuổi), thậm chí lần cãi nhau gần đây nhất của họ là vào Liên hoan phim Cannes hai tuần trước, khiến cho David phải yêu cầu Brooklyn hãy suy nghĩ nghiêm túc về tương lai giữa hai người.

Theo báo The Sun tiết lộ, David Beckham và Victoria đã từng chứng kiến con trai mình cãi nhau với bạn gái của cậu ấy – Hana Cross, vì hai cha con họ rất thân thiết với nhau nên khi David Beckham nhìn thấy cảnh đó, anh đã rất lo lắng. 

Bên cạnh đó, Brooklyn và Hana đã từng chia tay rồi quay lại rất nhiều lần nên David muốn Brooklyn hãy tránh khỏi Hana để suy nghĩ rằng liệu hai người có tiếp tục được hay không, đồng thời ngôi sao bóng đá cũng muốn con mình ngừng đưa cô bạn gái đến những sự kiện của gia đình.

Con trai và bạn gái liên tục tranh cãi, David Beckham hi vọng Brooklyn chấm dứt yêu đương - Ảnh 1.

Vào tuần trước, cả gia đình Beckham đã đi nghỉ tại Miami, nhưng không hề có sự xuất hiện của Hana Cross trong chuyến đi này. Giải thích về việc này, một người trong cuộc đã nói rằng David yêu cầu Brooklyn dành nhiều thời gian cho gia đình và để mọi người giúp anh có thể suy nghĩ chín chắn về mối quan hệ với Hana Cross.

David Beckham nói rằng anh biết tình yêu của những người trẻ tuổi đôi khi có thể gặp nhiều khó khăn, nhưng anh không muốn những cuộc cãi nhau của con mình trở thành chủ đề bàn tán của mọi người. Cũng giống như một trận bóng đá, David đang cố gắng "chơi đẹp" bằng việc đưa những lời khuyên cho Brooklyn chứ không can thiệp mạnh mẽ. Nhưng có một điều mà tất cả mọi người đều nhìn thấy rõ rằng David không phải là một "fan hâm mộ" của Hana Cross.

Con trai và bạn gái liên tục tranh cãi, David Beckham hi vọng Brooklyn chấm dứt yêu đương - Ảnh 2.

Brooklyn bắt đầu hẹn hò với Hana vào tháng 12, nhưng kể từ đó đến nay, họ đã chia tay nhiều lần và cũng lên mặt báo vì mối quan hệ không vững chắc này.

 Cặp đôi đã bị các nhân viên bảo vệ tách khỏi nhau sau trận cãi vã tại Cannes. Khi đó họ đang thưởng thức bữa trưa tại khách sạn xa hoa Martinez trong khu nghỉ dưỡng ở Pháp thì cuộc tranh cãi nổ ra. 

Con trai và bạn gái liên tục tranh cãi, David Beckham hi vọng Brooklyn chấm dứt yêu đương - Ảnh 3.

Sau một vài ly rượu thì họ bắt đầu lăng mạ và cãi nhau, David và Victoria đã nhận được liên lạc về việc này và họ có vẻ như rất lo lắng về mối quan hệ độc hại của cặp đôi này và bày tỏ sự thất vọng với những gì đã xảy ra.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm