Con trai út của huyền thoại Michael Jackson từng suýt bị cha đánh rơi ngoài ban công sau 16 năm lại có cuộc sống cô độc đến đáng thương

Diệp Lục, Theo Helino
Chia sẻ

Blanket Jackson cô độc trong thế giới thu nhỏ của mình, không có mẹ ở bên và phải tự chăm lo cho cuộc sống của mình dù là con của huyền thoại nổi tiếng.

Mới 9 tháng tuổi, Blanket Jackson đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận người khi bố nổi tiếng của cậu, ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson đã đưa cậu ra ngoài cửa sổ khách sạn Adlon ở Berlin, Đức và và suy làm rơi cậu bé trước sự chứng kiến kinh hoàng của hàng trăm người hâm mộ.

Và kể từ khi huyền thoại nhạc Pop qua đời vào năm 2009, Blanket Jackson, người con trai út của Michael đã trở thành một điều bí ẩn đối với công chúng. Ít ai người rằng, sau 16 năm kể từ ngày xuất hiện trước công chúng ở ban công khách sạn, cuộc sống của Blanket Jackson là một màu đen tối tăm.

Con trai út của huyền thoại Michael Jackson từng suýt bị cha đánh rơi ngoài ban công sau 16 năm lại có cuộc sống cô độc đến đáng thương - Ảnh 1.

Blanket Jackson, 9 tháng tuổi, bị bố đưa ra ngoài ban công vào năm 2002.

Trong khi chị gái của Blanket Jackson trở thành một người mẫu và anh trai là nhà sản xuất truyền hình, cậu thiếu niên này phải vật lộn với quá khứ bị bạn bè bắt nạt ở trường và sống trong sự cô độc, không có ai bầu bạn, quan tâm. 

Theo The Sun, hồ sơ và hình ảnh của Blanket Jackson được gia đình kiểm soát chặt chẽ. Blanket Jackson hạn chế xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và những hình ảnh của chàng thanh niên này đều được xem xét kỹ lưỡng mới được phép chia sẻ lên truyền thông.

Và trong những hình ảnh mới được chụp gần đây tại Los Angeles, Blanket xuất hiện với phong cách giản dị nhất có thể trong khi đi mua truyện tranh. Điểm duy nhất khiến Blanket trở nên nổi bật là mái tóc đen dài và khuôn mặt có nhiều nét giống bố. Blanket được xem là đứa trẻ giống bố nhất so với hai người anh chị nổi tiếng của mình là Prince và Paris.

Con trai út của huyền thoại Michael Jackson từng suýt bị cha đánh rơi ngoài ban công sau 16 năm lại có cuộc sống cô độc đến đáng thương - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của Blanket được chụp vào cuối năm 2018.

Nếu như Prince và Paris là con của Michael với người vợ Debbie Rowe trong cuộc hôn nhân chóng vánh, thì danh tính người mẹ đẻ của Blanket cho đến nay vẫn là điều bí ẩn. Không có mẹ, Blanket sống trong tình thương và sự chở vhe của người bố nổi tiếng nhưng sở hữu cá tính lập dị.

Sau khi Michael qua đời, cuộc đời của Blanket lại tiếp tục rơi vào những tháng ngày buồn bã. Trong khi hai anh chị Prince và Paris đã trưởng thành, có sự nghiệp riêng và sống trong nhung lụa thì Blanket giống như người vô hình trong gia đình, hoàn toàn bị bỏ rơi.

Vì còn quá nhỏ, không có mẹ và cha thì qua đời, cậu bé lần lượt bị chuyền tay cho những người thân trong dòng họ Jackson để được nuôi dưỡng và chăm sóc. Tuy nhiên, cậu bé thường phải sống một mình, tự lo cho bản thân và nhiều khi bị quên đưa đến trường vì ai cũng bận rộn với công việc. 

Ở trường học, cậu bé chịu đựng sự bắt nạt của bạn bè vì không một ai đứng ra bao bọc cậu. Blanket từ chối cái tên mà người cha đã đặt cho mình mà cậu chỉ muốn được mọi người biết đến với cái tên Biji.

Con trai út của huyền thoại Michael Jackson từng suýt bị cha đánh rơi ngoài ban công sau 16 năm lại có cuộc sống cô độc đến đáng thương - Ảnh 3.

Blanket cùng hai anh chị tại buổi hòa nhạc tưởng nhớ người cha nổi tiếng của mình diễn ra ở Cardiff, Wales, năm 2011

Con trai út của huyền thoại Michael Jackson từng suýt bị cha đánh rơi ngoài ban công sau 16 năm lại có cuộc sống cô độc đến đáng thương - Ảnh 4.

Cậu bé cùng người thân tham dự sự kiện quyên góp của Gia đình Jackson tại Bệnh viện Nhi đồng Los Angeles vào năm 2011.

Con trai út của huyền thoại Michael Jackson từng suýt bị cha đánh rơi ngoài ban công sau 16 năm lại có cuộc sống cô độc đến đáng thương - Ảnh 5.

Hình ảnh Blanket được chụp vào năm 2012.

Không có ai bầu bạn, Blanket sống trong cô độc, tự chơi một mình trong những căn phòng trống. Có lẽ trong số con cái của người nổi tiếng thì Blanket là cậu bé bất hạnh nhất. Blanket thường dành hàng giờ để chơi video games và kết bạn với các game thủ trên mạng, và mỗi ngày đều đi học võ để rèn luyện sức khỏe. 

Bữa tối hàng ngày tự tay cậu chuẩn bị cho riêng mình, đơn giản là một bát ngũ cốc hoặc một thanh Snickers. Theo lời những người thân của Blanket, cậu là một chàng trai rất thông minh nhưng trầm tính, ngày còn bé Blanket nói rất nhiều nhưng về sau cậu không còn nói nhiều nữa. 

Không biết tương lai Blanket sẽ đi về đâu, liệu có thể trụ vững trước sóng gió cuộc đời. Hiện tại chỉ biết rằng Blanket vẫn đang khỏe mạnh nhưng chỉ có điều trên khuôn mặt của cậu chưa bao giờ ánh lên niềm vui, sự hạnh phúc trọn vẹn.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm