Con riêng con chung: Thương sao cho đều?

Thúy Ngọc NF, Theo Helino

Đi bước nữa không khó, khó là làm sao dung hoà được mối quan hệ trong gia đình khi 1 trong 2 người, hoặc cả 2 đều đã có con riêng.

Đứa con không phải là gánh nặng cho cuộc hôn nhân mới, nhưng nó lại chính là rào cản tâm lý vô cùng to lớn đối với nhiều người trước lựa chọn để con gọi người khác là cha - mẹ.

Đối với nhiều đứa trẻ, vượt qua cú sốc tâm lý khi bố mẹ ruột ly hôn đã vô cùng khó khăn thì việc chấp nhận 1 người xa lạ bước vào gia đình chúng và trở thành những ông bố, bà mẹ mới lại càng khó chấp nhận.

Liệu bi kịch "khác máu tanh lòng" có còn xảy ra trong những gia đình "chắp vá" ngày nay? Và làm cách nào để giúp con trẻ nhận ra người mẹ kế hay bố dượng không phải là người cướp đi tình thương của bố mẹ ruột dành cho chúng.

Con riêng con chung: Thương sao cho đều?  - Ảnh 1.

Khách mời của chương trình - chuyên gia tâm lý Tuấn Lê.

Tất cả sẽ được Chuyên gia tâm lý Tuấn Lê giải đáp tại chương trình Tâm tình phái đẹp, chủ đề  "Con anh - Con Em - Con chúng ta", được phát trực tiếp trên website và fanpage aFamily vào lúc 20h30, thứ 5 ngày 26/07/2018. Phát lại trên kênh Youtube chính thức aFamily Official vào 21h00 cùng ngày.

Chia sẻ
Đọc thêm