Con gái Phượng Chanel theo nghề mới của Vũ Khắc Tiệp nhưng câu nói của ông bầu mới gây chú ý

Cô bé Suri, con gái của nữ đại gia Phượng Chanel hóa ra lại thần tượng chú Tiệp đến như vậy sao?

Dù không hoạt động trong showbiz nhưng phải nói rằng Phượng Chanel rất có ảnh hưởng trong ngành giải trí bằng mối quan hệ với một loạt nghệ sĩ lớn. Trong đó, tình bạn lâu năm với ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng luôn được ngưỡng mộ.

Con gái Phượng Chanel theo nghề mới của Vũ Khắc Tiệp nhưng câu nói của ông bầu mới gây chú ý - Ảnh 1.

Phượng Chanel và Vũ Khắc Tiệp có mối quan hệ thân thiết.

Thời gian này, Vũ Khắc Tiệp đang nổi đình đám với kênh Youtube chuyên về du lịch 5 sao được đông đảo khán giả trong và ngoài nước yêu mến. Cũng theo trend này, cô con gái út Suri của Phượng Chanel cũng đã làm vlog và mở đầu bằng việc review chất lượng nghỉ dưỡng ở khu resort hàng đầu Việt Nam - Amanoi.

Con gái Suri của Phượng Chanel cũng tập làm vlog du lịch rồi đây này.

Điểm đặc biệt trong vlog của Suri là cô bé không dùng tiếng Việt mà nói hoàn toàn bằng tiếng Anh. Từ đây có thể thấy, trình độ ngoại ngữ của cô bé quả là không đùa được đâu, rất rành mạch và chuẩn chỉ.

Con gái Phượng Chanel theo nghề mới của Vũ Khắc Tiệp nhưng câu nói của ông bầu mới gây chú ý - Ảnh 3.

Suri giới thiệu về khu resort bằng tiếng Anh.

Được biết, chỉ mới hôm kia thôi, Vũ Khắc Tiệp cũng vừa mới trình làng vlog du lịch ở Amanoi và thu về được hơn 1 triệu lượt view. Video cũng lọt top trending của Youtube khiến ông bầu vui không tả xiết. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng vlog của Suri thậm chí còn đăng trước cả của Vũ Khắc Tiệp. Khi biết được điều này, Tiệp đã vào bình luận: "Lên trước chú Tiệp" như thể để hiện sử ủng hộ.

Vũ Khắc Tiệp có vẻ rất ủng hộ Suri làm vlog giống mình.

Tất nhiên, so với mức đầu tư cả ekip quay phim, hậu kỳ như Vũ Khắc Tiệp thì clip của Suri còn thua kém rất nhiều. Dẫu vậy, tinh thần nhiệt huyết review của cô bé thì đã nhận được rất nhiều sự yêu mến từ người xem. Và qua đây, hiệu quả của việc cho con học trường quốc tế nói tiếng Anh như gió của nữ đại gia Phượng Chanel đã thực sự được phát huy rồi.

Con gái Phượng Chanel theo nghề mới của Vũ Khắc Tiệp nhưng câu nói của ông bầu mới gây chú ý - Ảnh 5.

Cô bé Suri hiện đang theo học trường quốc tế và thường xuyên gây ấn tượng với khả năng nói tiếng Anh siêu đẳng.

Chia sẻ
Đọc thêm