Con gái nuôi Soobin Hoàng Sơn xinh xắn tạo dáng bên bố và Lưu Thiên Hương

Lưu Thiên Hương vừa chính thức ra mắt Album "Hủ tiếu gõ" dành riêng cho Á quân The Voice Kids Hoài Ngọc. Cô bé này đồng thời cũng là con gái nuôi của Soobin Hoàng Sơn.

Ngày 31/7/2018, buổi họp báo ra mắt Album Hủ tiếu gõ của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành cho Hoài Ngọc diễn ra tại sân khấu The Voice Kids, nơi mà Hoài Ngọc từng giành vị trí Á Quân vào năm 2017. Đây là một ý tưởng từ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương khi cô muốn các em học sinh của mình luôn nhớ về nơi đã tạo ra cho mình nhiều kỉ niệm và bắt đầu với đam mê.

Con gái nuôi Soobin Hoàng Sơn xinh xắn tạo dáng bên bố và Lưu Thiên Hương - Ảnh 1.

Lưu Thiên Hương và trò cưng Hoài Ngọc.

Con gái nuôi Soobin Hoàng Sơn xinh xắn tạo dáng bên bố và Lưu Thiên Hương - Ảnh 2.

Con gái nuôi Soobin Hoàng Sơn xinh xắn tạo dáng bên bố và Lưu Thiên Hương - Ảnh 3.

Soobin Hoàng Sơn bên cô con gái nuôi.

Hoài Ngọc đồng thời cũng là thí sinh đội Soobin Hoàng Sơn. Vì trong thời gian tham gia chương trình, Soobin Hoàng Sơn khá quý cô bé nên đã nhận Hoài Ngọc làm con gái nuôi. Tại sự kiện, Lưu Thiên Hương nửa đùa nửa thật cho biết Soobin Hoàng Sơn đã đầu tư đến 400 triệu cho con gái nuôi làm Album.

Con gái nuôi Soobin Hoàng Sơn xinh xắn tạo dáng bên bố và Lưu Thiên Hương - Ảnh 4.

Lưu Thiên Hương - Hoài Ngọc - Soobin Hoàng Sơn.

Chia sẻ thêm về lý do thực hiện Album cho Á quân The Voice Kids, Lưu Thiên Hương nói: "Tôi muốn các em nhỏ thể hiện những ca khúc hay và chuyên nghiệp để phát huy được hết khả năng ca hát và thanh nhạc. Việc hát được là một chuyện còn hát hay và hát bài bản ngay từ khi bé sẽ là nền tảng cho các em sau này khi theo đuổi đam mê. Xây dựng đam mê về nghề nghiệp thật vững chắc từ nhỏ sẽ khiến cho các em sau này trưởng thành sẽ tốt hơn. Chính vì vậy mà đây là album chuyên nghiệp dành cho trẻ con đầu tiên sau 20 năm tôi thực hiện, có chiều sâu và chủ đề phù hợp".

Con gái nuôi Soobin Hoàng Sơn xinh xắn tạo dáng bên bố và Lưu Thiên Hương - Ảnh 5.

Con gái nuôi Soobin Hoàng Sơn xinh xắn tạo dáng bên bố và Lưu Thiên Hương - Ảnh 6.

Hoa hậu Hương Giang cũng đến tham gia sự kiện.

"Sản phẩm là câu chuyện lấy cảm hứng từ khi tôi được một người bạn dẫn đi ăn Hủ Tiếu Gõ buổi tối sau khi làm việc. Tôi sống ngoài Bắc từ bé nên không có món này. Hủ Tiếu Gõ là đặc sản của Miền Nam, hôm đó tôi nhìn đứa bé phụ gia đình chạy bàn giúp mẹ đứng bán mà rất xúc động và những ý tưởng từ câu chuyện này từ đó mà hình thành" - Lưu Thiên Hương nói thêm.

Con gái nuôi Soobin Hoàng Sơn xinh xắn tạo dáng bên bố và Lưu Thiên Hương - Ảnh 7.

Con gái nuôi Soobin Hoàng Sơn xinh xắn tạo dáng bên bố và Lưu Thiên Hương - Ảnh 8.

Con gái nuôi Soobin Hoàng Sơn xinh xắn tạo dáng bên bố và Lưu Thiên Hương - Ảnh 9.

Một số hình ảnh trong sự kiện.

Bên cạnh đó, Soobin cũng cho biết anh vô cùng bất ngờ với sự trưởng thành và kĩ thuật thanh nhạc ngày càng tiến bộ của Hoài Ngọc tuy cô bé mới 12 tuổi. Có những nốt cao Hoài Ngọc hát mà ngay cả các ca sỹ lớn cũng nổi da gà vì khả năng của bé.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm