Con gái Mạc Văn Khoa bất ngờ "phát quạu" dù được bố mẹ tổ chức tiệc sinh nhật 1 tuổi sớm

Hành động của con gái Mạc Văn Khoa khiến cả gia đình không có nổi bức ảnh sinh nhật "bình thường" nhất.

Trên trang cá nhân mới đây, bà xã Mạc Văn Khoa đã đăng tải loạt hình ảnh trong bức tiệc thôi nôi sớm (sinh nhật 1 tuổi) của con gái đầu lòng Minnie.

Cụ thể, bà xã Mạc Văn Khoa chia sẻ: "Nay làm thôi nôi sớm cho bà nhỏ với ông bà nội ở Hải Dương. Vâng, đây là 2 tấm hình hoàn chỉnh nhất khi chụp với bố mẹ"

Ở những bức ảnh đầu tiên khi con gái Mạc Văn Khoa ngồi một mình với bóng bay cùng bánh sinh nhật đáng yêu, cô bé trông khá ngoan và yên tĩnh.

Tuy nhiên, tới khi được bố mẹ "xin" kiểu ảnh cùng thì bé Minnie lại bất ngờ "bật chế độ quạu", khiến Mạc Văn Khoa và bà xã đau đầu. Trong ảnh, bé Minnie được bố ôm trong lòng nhưng cô bé lại mếu máo rồi nhất quyết đẩy mẹ ra, khiến bà xã Mạc Văn Khoa cũng chịu thua. Kết quả là cả hai bức ảnh gia đình đều không được hoàn chỉnh.

Con gái Mạc Văn Khoa bất ngờ "phát quạu" dù được bố mẹ tổ chức tiệc sinh nhật 1 tuổi sớm - Ảnh 3.

Con gái Mạc Văn Khoa bất ngờ "phát quạu" dù được bố mẹ tổ chức tiệc sinh nhật 1 tuổi sớm - Ảnh 4.

Con gái đầu lòng của Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe chào đời vào tháng 12/2020. Khi đó, Vy Pumpe phải sinh non trước 1 tháng, Minnie chào đời chỉ nặng 1.9kg. Tuy nhiên, hiện tại nhóc tỳ được bố mẹ chăm sóc rất "mát tay" nên ngày càng kháu khỉnh và dễ thương.

Chia sẻ
Đọc thêm