Con gái Đoan Trang mới 7 tuổi nhưng thần thái cực đỉnh, mỉm cười nhẹ 1 phát đã giật luôn spotlight của cả mẹ lẫn bố

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Có mẹ là người nổi tiếng nên con gái Đoan Trang cũng có độ "hot" không kém.

Có một sự thật là hội "thế lực nhí" Vbiz đang lên ngôi và ngày càng có độ hot hơn cả bố mẹ bỉm. Đâu chỉ con gái Đông Nhi, bé Bo của Hòa Minzy hay các nhóc tỳ trong hào môn nhà Hà Tăng, ái nữ lai của Đoan Trang cũng chứng minh có sức hút "rất gì và này nọ".

Nói có sách, mách có chứng, Đoan Trang vừa tung loạt ảnh nét căng của cả gia đình đang cùng nấu ăn tại gia. Là nữ ca sĩ đình đám Vbiz, ấy thế mà Đoan Trang và chồng người Thuỵ Điển lại trở thành nền trong bức ảnh chụp cùng con gái. Bé Sol diện chiếc váy trắng, mỉm cười nhẹ 1 phát đã khiến các cô chú "lịm tim" vì quá xinh. Mặc dù mới 7 tuổi nhưng bé Sol đã có nhan sắc ấn tượng, vóc dáng mảnh mai, chiều cao vượt trội và đặc biệt là thần thái chụp ảnh vô cùng chuyên nghiệp. Với đà phát triển này, con gái Đoan Trang chắc sẽ sớm trở thành mỹ nhân thế hệ mới trong showbiz Việt.

Đoan Trang có cô con gái mới 7 tuổi nhưng thần thái cực đỉnh, mỉm cười nhẹ 1 phát đã giật luôn spotlight của bố mẹ - Ảnh 2.

Con gái Đoan Trang lọt thỏm giữa bố mẹ nhưng vẫn đủ sức giật trọn spotlight

Đoan Trang có cô con gái mới 7 tuổi nhưng thần thái cực đỉnh, mỉm cười nhẹ 1 phát đã giật luôn spotlight của bố mẹ - Ảnh 3.

Góc nghiêng xinh như "nàng thơ" của con gái Đoan Trang khiến dân tình tranh nhau "góp gạo"

Đoan Trang có cô con gái mới 7 tuổi nhưng thần thái cực đỉnh, mỉm cười nhẹ 1 phát đã giật luôn spotlight của bố mẹ - Ảnh 4.

Mới 7 tuổi nhưng bé Sol đã rất tự tin trước ống kính, bé thường xuyên cùng mẹ đi đóng quảng cáo vô cùng chuyên nghiệp

Đoan Trang có cô con gái mới 7 tuổi nhưng thần thái cực đỉnh, mỉm cười nhẹ 1 phát đã giật luôn spotlight của bố mẹ - Ảnh 5.

Nụ cười tỏa nắng của ái nữ nhà Đoan Trang khiến cô bé chiếm trọn thiện cảm của các cô chú

Đoan Trang có cô con gái mới 7 tuổi nhưng thần thái cực đỉnh, mỉm cười nhẹ 1 phát đã giật luôn spotlight của bố mẹ - Ảnh 6.

Còn bé xíu nhưng con gái lai nhà Đoan Trang đủ sức cân mọi biểu cảm lúc chụp hình, từ vui như Tết đến "so deep" đều làm được

Đoan Trang có cô con gái mới 7 tuổi nhưng thần thái cực đỉnh, mỉm cười nhẹ 1 phát đã giật luôn spotlight của bố mẹ - Ảnh 7.

Thần thái thế này hỏi sao bé Sol hot rần rần trên mạng xã hội

Đoan Trang có cô con gái mới 7 tuổi nhưng thần thái cực đỉnh, mỉm cười nhẹ 1 phát đã giật luôn spotlight của bố mẹ - Ảnh 8.

Con gái Đoan Trang còn biết cách làm điệu và ăn diện rất cá tính

Hiện tại, bé Sol đang cùng bố mẹ thực hiện cách ly trước khi bắt đầu cuộc sống mới tại Singapore

Đoan Trang có cô con gái mới 7 tuổi nhưng thần thái cực đỉnh, mỉm cười nhẹ 1 phát đã giật luôn spotlight của bố mẹ - Ảnh 10.

Được biết, cả gia đình của Đoan Trang đã sang nước ngoài định cư để con gái có môi trường học tập tốt hơn cũng như thuận lợi cho công việc của ông xã người Thuỵ Điển


Chia sẻ
Đọc thêm