Đoan Trang lỡ lời làm rộ nghi vấn mang thai, vội vàng có động thái "chữa cháy"

Chỉ vì một câu nói mà Đoan Trang đã nhận được rất nhiều tin nhắn chúc mừng và hỏi thăm về việc cô mang thai lần 2.

Mới đây, Đoan Trang đã gọi con gái của mình là "chị hai Sol" khiến bạn bè và người hâm mộ cho rằng cô đã mang thai lần hai, còn bé Sol thì được lên chức chị.

Sau khi nhận được nhiều tin nhắn chúc mừng và hỏi thăm, Đoan Trang cũng nhanh chóng lên tiếng về nghi vấn này. Cô cho biết đây chỉ là hiểu nhầm, hiện tại nữ ca sĩ chưa có tin vui như mọi người nghĩ, nếu có sẽ thông báo chứ không giấu giếm.

Trên trang cá nhân, Đoan Trang chia sẻ: "Thương các cô chú, bạn bè của mẹ yêu thương nhà mình thật nhiều. Mẹ thích phim "Hai Phượng" lắm nên thấy tấm hình Sol ngồi bụi quá bèn ghi "chị hai Sol". Thế là các cô chú vào chúc mừng lia lịa tưởng Sol được lên chức chị hai. Làm mẹ vừa vui vì được các cô chú quan tâm, lại vừa áy náy quá vì lại làm các cô chú "thất vọng" rồi. Mẹ Sol hứa khi nào có tin vui sẽ báo cho anh chị em biết để mừng cùng nhà em nè, chứ không có giấu giếm gì hết đâu ạ. Thương nhiều!".

Đoan Trang lỡ lời làm rộ nghi vấn mang thai, vội vàng có động thái "chữa cháy" - Ảnh 2.

Trước đó, Đoan Trang cũng nhiều lần bị nghi vấn mang thai lần 2 vì cô thường xuyên mặc những chiếc váy rộng thùng thình, giấu dáng mà các sao nữ khi mang thai thường xuyên sử dụng.

Đoan Trang lỡ lời làm rộ nghi vấn mang thai, vội vàng có động thái "chữa cháy" - Ảnh 3.

Đoan Trang lỡ lời làm rộ nghi vấn mang thai, vội vàng có động thái "chữa cháy" - Ảnh 4.

Đoan Trang và chồng Tây kết hôn năm 2012, cặp đôi có con gái đầu lòng vào năm 2014. Bé Sol - con gái của Đoan Trang khá nổi tiếng và được yêu thích với vẻ ngoài xinh xắn, khả năng ngoại ngữ giỏi. Bên cạnh đó, vợ chồng nữ ca sĩ cũng thường xuyên được khen ngợi và nhiều người học hỏi cách nuôi dạy con.

Chia sẻ
Đọc thêm