Con gái cố diễn viên Mai Phương xinh xắn như công chúa nhỏ xuất hiện vui vẻ bên các con của Ốc Thanh Vân

Bé Lavie - con gái cố diễn viên Mai Phương rất vui vẻ và xinh xắn khi ở cạnh Ốc Thanh Vân và các con của cô.

Mới đây, Ốc Thanh Vân đã chia sẻ hình ảnh cùng các con của mình và bé Lavie - con gái cố diễn viên Mai Phương khi tham dự sự kiện. Kể từ khi Mai Phương qua đời đến nay, đây là lần hiếm hoi Lavie xuất hiện công khai và được Ốc Thanh Vân chia sẻ ảnh lên mạng xã hội vì tránh làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bé.

Trong loạt ảnh này, Lavie mặc váy xòe màu trắng, cài băng đô vô cùng xinh xắn, trông như một nàng công chúa nhỏ. Con gái Mai Phương càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu.

Con gái cố diễn viên Mai Phương xuất hiện sau hơn 1 năm mẹ qua đời: Càng lớn càng giống mẹ, xinh cắn như công chúa nhỏ - Ảnh 2.

Hình ảnh xinh xắn của bé Lavie bên các con của Ốc Thanh Vân

Con gái cố diễn viên Mai Phương xuất hiện sau hơn 1 năm mẹ qua đời: Càng lớn càng giống mẹ, xinh cắn như công chúa nhỏ - Ảnh 3.

Con gái cố diễn viên Mai Phương xuất hiện sau hơn 1 năm mẹ qua đời: Càng lớn càng giống mẹ, xinh cắn như công chúa nhỏ - Ảnh 4.

Con gái cố diễn viên Mai Phương xuất hiện sau hơn 1 năm mẹ qua đời: Càng lớn càng giống mẹ, xinh cắn như công chúa nhỏ - Ảnh 5.

Con gái Mai Phương xinh xắn như một nàng công chúa và rất vui vẻ khi được đi chơi

Có thể thấy, Lavie hiện tại đang được những người thương yêu bé chăm sóc rất tốt. Nhìn vẻ mặt rạng rỡ, vui tươi của bé, mọi người đều phần nào yên tâm hơn nhưng cũng hy vọng bố ruột Phùng Ngọc Huy có thể sớm đoàn tụ để bù đắp cho sự mất mát của con gái trong thời gian qua.

Con gái cố diễn viên Mai Phương xuất hiện sau hơn 1 năm mẹ qua đời: Càng lớn càng giống mẹ, xinh cắn như công chúa nhỏ - Ảnh 6.

Hiện tại, bé Lavie đã được 8 tuổi và đang học tại một ngôi trường quốc tế ở TP.HCM. Sau khi Mai Phương qua đời, nhiều bạn bè thân thiết của cố diễn viên đã cùng nhau đứng ra bảo vệ, chăm sóc cho Lavie. 

Chia sẻ
Đọc thêm