Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều ở siêu biệt thự, đi du lịch bằng chuyên cơ nhưng về nhà vẫn là người vợ đảm, nấu đồ ăn Việt cho cả nhà

Sau khi người mẫu Đào Lan Phương lấy con trai tỷ phú Hoàng Kiều, cô rời showbiz và có cuộc sống hạnh phúc, thường xuyên vào bếp nấu những món ăn đậm hương vị Việt cho cả gia đình.

Sau khi Đào Lan Phương tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm 2004, thời gian sau đó, cô rời showbiz và kết hôn với con trai thứ của tỷ phú Hoàng Kiều-Sammy Hoàng. Kể từ đó đến nay, cô sống cùng gia đình tại Mỹ, sống ở biệt thự, đi du lịch có chuyên cơ đưa đón.

Lan Phương được nhiều người yêu mến bởi phong cách sống tích cực, hiện đại.

Nhưng cuộc sống không phải là để hưởng thụ, cựu người mẫu Đào Lan Phương sau khi lập gia đình thực sự là một người phụ nữ đảm đang, vừa nuôi dưỡng một bé gái 12 tuổi và bé trai 5 tuổi lại có sở thích vào bếp nấu những món ăn đậm hương vị quê nhà.

Trong cuộc sống, để giữ gìn hạnh phúc thì người phụ nữ cần phải là người "làm chủ căn bếp", đối với Lan Phương điều đó được cô rèn luyện và học hỏi qua chính người mẹ của mình và tự tìm tòi trên mạng. Thành quả là những món ăn như nem, bún thang... của cô con dâu tỷ phú Hoàng Kiều làm mới nhìn thôi đã thấy vô cùng ngon mắt.

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều ở siêu biệt thự, đi du lịch bằng chuyên cơ nhưng về nhà vẫn là người vợ đảm, nấu đồ ăn Việt cho cả nhà - Ảnh 3.

Ở một nơi rất xa như nước Mỹ những món ăn đậm vị quê hương không những được làm nên từ đôi bàn tay khéo léo mà còn có sự phụ giúp của chồng và các con.

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều ở siêu biệt thự, đi du lịch bằng chuyên cơ nhưng về nhà vẫn là người vợ đảm, nấu đồ ăn Việt cho cả nhà - Ảnh 4.

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều ở siêu biệt thự, đi du lịch bằng chuyên cơ nhưng về nhà vẫn là người vợ đảm, nấu đồ ăn Việt cho cả nhà - Ảnh 5.

Không ai ngờ những món ăn mang đậm văn hóa đường phố và rất đỗi thân quen ở Việt Nam lại thành "đặc sản" nơi xứ người.

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều ở siêu biệt thự, đi du lịch bằng chuyên cơ nhưng về nhà vẫn là người vợ đảm, nấu đồ ăn Việt cho cả nhà - Ảnh 6.

Nhìn đĩa gà đơn giản như vậy thôi, nhưng để chỉn chu như vậy lại là cả một nghệ thuật.

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều ở siêu biệt thự, đi du lịch bằng chuyên cơ nhưng về nhà vẫn là người vợ đảm, nấu đồ ăn Việt cho cả nhà - Ảnh 7.

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều ở siêu biệt thự, đi du lịch bằng chuyên cơ nhưng về nhà vẫn là người vợ đảm, nấu đồ ăn Việt cho cả nhà - Ảnh 8.

Không những nấu ăn giỏi mà từ bàn ăn, thìa, dĩa, đĩa... đều một tay Lan Phương bày biện một cách hoàn hảo.

Chia sẻ
Đọc thêm