Con chó gầy trơ xương đi kiếm ăn khiến dân mạng không khỏi xót xa nhưng ngỡ ngàng hơn khi con vật ngước mặt nhìn ống kính

Chưa kịp thôi mủi lòng thì cư dân mạng lại bị cảm giác bất ngờ, ngỡ ngàng xâm chiếm khi phát hiện danh tính thật sự của con vật trước mắt.

Mới đây, tờ Insight đăng tải một đoạn clip đang gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc khi được chia sẻ lên nhiều trang mạng, trong đó có QQ. 

Đoạn clip quay một con vật gầy nhom. Dù không rõ mặt nhưng nhiều người cũng tự phỏng đoán rằng đó là một chú chó đáng thương bị bỏ đói đến nỗi chỉ còn da bọc xương.

Con chó gầy trơ xương đi kiếm ăn khiến dân mạng không khỏi xót xa nhưng ngỡ ngàng hơn khi con vật ngước mặt nhìn ống kính - Ảnh 1.

Con chó gầy trơ xương đi kiếm ăn khiến dân mạng không khỏi xót xa nhưng ngỡ ngàng hơn khi con vật ngước mặt nhìn ống kính - Ảnh 2.

Thế nhưng, chưa kịp thôi mủi lòng thì cư dân mạng lại bị cảm giác bất ngờ, ngỡ ngàng xâm chiếm khi con vật quay mặt về phía ống kính bởi đó chính xác là một con lợn.

Trong suy nghĩ của hầu hết mọi người, mỗi khi nhắc đến lợn sẽ nghĩ ngay đến một con vật ham ăn, ham ngủ nên lúc nào cũng sở hữu thân hình mũm mĩm. Con lợn trong câu chuyện này lại hoàn toàn khác với những gì chúng ta từng nghĩ về giống loài của nó và chắc hẳn không phải lúc nào chúng ta cũng có thể bắt gặp một chú lợn gầy gò thế này.

Con chó gầy trơ xương đi kiếm ăn khiến dân mạng không khỏi xót xa nhưng ngỡ ngàng hơn khi con vật ngước mặt nhìn ống kính - Ảnh 3.

Con chó gầy trơ xương đi kiếm ăn khiến dân mạng không khỏi xót xa nhưng ngỡ ngàng hơn khi con vật ngước mặt nhìn ống kính - Ảnh 4.

Đây 100% là con lợn nhé!

Sau khi ngẩng mặt lên, chú lợn kề mũi vào ống kính cho thấy nó đang kiếm thức ăn để lấp đầy chiếc bụng rỗng tuếch có thể dễ dàng nhìn thấy xuyên qua lớp da mỏng manh kia.

Trước hình ảnh này của chú lợn, cư dân mạng lần lượt để lại nhiều bình luận bày tỏ sự xót xa xen lẫn bất ngờ. "Rốt cuộc thì con lợn này phải nhịn đói bao lâu rồi mới gầy như thế này đây?", "Trước khi nhìn thấy mặt của con vật thì tôi nằm mơ cũng không bao giờ nghĩ nó là lợn", "Nhìn thương quá, làm sao mà một con lợn có thể gầy nhom như thế kia được chứ?"... - trích một số bình luận của dân mạng.

(Nguồn: Insight)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm