Cốc nấu cháo và cơm nát cho bé yêu

Tracy Vũ,

Mùa đông này, việc chuẩn bị sẵn sàng một bữa ăn nhẹ cho bé yêu trở nên vô cùng quan trọng.

Với chiếc cốc nấu cháo và cơm nát đặc biệt này, bạn có thể chuẩn bị cho bé yêu của mình một bữa ăn dặm thật ngon lành, nóng hổi và đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để đảm bảo sức khỏe và sự phát triển của bé.
 
 
Chiếc cốc đặc biệt này dành riêng để nấu cháo cho bé yêu, được đặt trong nồi cơm điện khi nấu cơm cho cả nhà. Đây là một sản phẩm tiện ích cho những bà mẹ bận rộn với công việc. Bộ sản phẩm bao gồm 1 cốc, 1 rây nghiền, hộp đựng, nắp và thìa ăn cho bé.
 
Cách sử dụng cốc nấu cháo này rất đơn giản và tiện dụng. Bạn dùng thìa đong có sẵn trong bộ sản phẩm để đong gạo rôi cho vào cốc, đậy nắp lưới lên, cho nước vào làm sạch gạo. Cho nước vào nấu cháo theo các vạch nước có sẵn trên cốc, rồi đặt vào giữa nồi cơm. Bé yêu của bạn sẽ có một bát cháo nhuyễn khoảng 40 đến 60 phút, cùng thời gian nấu cơm cho gia đình bạn
 
 
Bạn có thể cho thịt băm nhuyễn hoặc rau củ xay nhuyễn vào trong quá trình nấu cháo để bé yêu của bạn có được bữa ăn thật ngon và giàu chất dinh dưỡng nhất. Với cốc nấu cháo này, bạn có thể nấu theo nhiều cách từ cháo loãng đến cháo đặc, tùy thuộc vào các giai đoạn trưởng thành của bé yêu.

 
Bộ cốc nấu cháo dinh dưỡng cho bé rất tiện ích trong ngày đông. Bé yêu của bạn có thể đồng thời ăn cháo cùng giờ ăn với mọi người trong gia đình, đảm bảo cho bé giờ ăn hợp lý và khoa học nhất. Sản phẩm được bán với giá 430.000 đ. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại địa chỉ:

- Colourful shop
Địa chỉ: 66 Thái Hà, Ba Đình, Hà Nội
            395 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm