Cô vợ xinh đẹp kể chuyện anh chồng tặng 1 xe bim bim, cầu hôn ở nghĩa địa và hôn nhân "ngọt như mía lùi"

Tặng 1 xe bim bim, cầu hôn ở nghĩa địa, rồi cũng đã "nếm mùi" hôn nhân nhưng cô vợ hotgirl này chỉ thấy rất đỗi ngọt ngào.

Vợ: Lê Thu Hương - Sinh năm 1993 - Nghề nghiệp: Mẫu ảnh, kinh doanh

Chồng: Vũ Tuấn - Sinh năm 1987 - Nghề nghiệp: Kinh doanh

Cô vợ xinh đẹp kể chuyện anh chồng tặng 1 xe bim bim, cầu hôn ở nghĩa địa và hôn nhân ngọt như mía lùi - Ảnh 2.

Điểm đặc biệt của cặp vợ chồng này là đều có ngoại hình xinh đẹp như diễn viên Hàn Quốc. Quen nhau qua facebook, rồi nhận thấy có quá nhiều điểm chung từ sở thích các món ăn, suy nghĩ và thói quen sinh hoạt nên họ nhanh chóng cảm mến nhau. Hương có ngoại hình xinh xắn như hotgirl rất dễ thương và nổi bật, có nhiều đối tượng theo đuổi nhưng Hương chọn Tuấn. "Anh là một người trưởng thành, điềm đạm, lúc nào cũng nhẹ nhàng, dịu dàng và quan tâm, bảo vệ mình. Anh ấy cũng là một người đàn ông thông minh, biết đối nhân xử thế. Đôi lúc chọn chồng không phải chỉ là anh ấy tốt với mình như thế nào mà còn phải nhìn xem anh ấy tốt với người khác như thế nào nữa. Như thế, mới có cái nhìn khách quan", Hương tiết lộ.

Có nhiều cặp đôi trong thời gian yêu nhau hay giận hờn lên xuống, đòi chia tay không biết bao nhiêu lần nhưng cặp đôi này yêu rất... trưởng thành. Họ không bao giờ nói chia tay, thậm chí ý nghĩ cũng không. Có lẽ một phần vì Tuấn trưởng thành và điềm đạm để lúc nào khiến Hương cũng cảm thấy tự hào và vị nể, chẳng chê trách được điểm gì.

Cô vợ xinh đẹp kể chuyện anh chồng tặng 1 xe bim bim, cầu hôn ở nghĩa địa và hôn nhân ngọt như mía lùi - Ảnh 3.

Những hành động bất ngờ của chàng đôi lúc cũng khiến Hương phát khóc như khi yêu chàng gửi áo ấm cho Hương lúc nàng đi chơi xa. Có lúc thì tặng nàng một xe bim bim to đùng hoặc chọn nghĩa địa làm nơi... cầu hôn. Có sự trưởng thành nhưng lại có sự dịu dàng, đáng yêu và chút trẻ con như thế nên hầu như nàng lúc nào cũng chỉ biết yêu thôi, không phải lo lắng hay suy nghĩ về điều gì khác nữa cả.

Cô vợ xinh đẹp kể chuyện anh chồng tặng 1 xe bim bim, cầu hôn ở nghĩa địa và hôn nhân ngọt như mía lùi - Ảnh 4.

Cô vợ xinh đẹp kể chuyện anh chồng tặng 1 xe bim bim, cầu hôn ở nghĩa địa và hôn nhân ngọt như mía lùi - Ảnh 5.

Người ta cứ bảo yêu là đau khổ, nhưng với cặp đôi này dường như là ngoại lệ. Chàng còn tự nhận mình có 3 nhược điểm lớn nhất là: "Yêu vợ, thương vợ, chiều vợ... mà cái gì cũng chỉ nghĩ cho vợ thôi" thì chắc hẳn ai cũng muốn có anh chồng nhiều nhược điểm như thế.

Cô vợ xinh đẹp kể chuyện anh chồng tặng 1 xe bim bim, cầu hôn ở nghĩa địa và hôn nhân ngọt như mía lùi - Ảnh 6.

Bước vào cuộc sống hôn nhân mới chỉ hơn 1 tháng, cô vợ hotgirl này không vì tự tin với nhan sắc mà nghĩ chồng lúc nào cũng phải yêu chiều mình, Hương vẫn biết với phụ nữ yếu tố cần thiết cho một cuộc hôn nhân bền vững chính là: nhẫn nhịn, dịu dàng, điềm đạm, chu đáo. Cô vợ này không phải là tuýp phụ nữ nổi loạn, đòi nữ quyền. Chính tư tưởng có chút cổ điển biết nghĩ cho người khác này không chỉ khiến chàng hãnh diện vì có cô vợ đẹp mà còn cảm thấy yên tâm ở trong nhà mà khiến chàng cực kỳ tự hào.

Cô vợ xinh đẹp kể chuyện anh chồng tặng 1 xe bim bim, cầu hôn ở nghĩa địa và hôn nhân ngọt như mía lùi - Ảnh 7.

Khi được hỏi là có chút lo lắng nào với cuộc sống hôn nhân khi mới bắt đầu không, bởi ngoài kia có bao nhiêu sóng gió, bao nhiêu đổ vỡ từ những người khác, Hương vui vẻ trả lời: "Ban đầu mình cũng hơi lo, nhưng có chồng thương yêu, gia đình chồng đầm ấm thế này mình thấy không tội gì phải lo cả. Bản thân mình cứ sống chan hòa, giữ đúng lễ nghĩa, quan tâm và yêu thương mọi người, coi đây là gia đình thứ 2 thì mình tin mọi thứ sẽ tốt đẹp. Đàn ông hay đàn bà với họ cũng đều mong có một cuộc hôn nhân ấm êm nên nếu có những điều tốt đẹp không dại gì họ lại muốn phá vỡ cả".

Cô vợ xinh đẹp kể chuyện anh chồng tặng 1 xe bim bim, cầu hôn ở nghĩa địa và hôn nhân ngọt như mía lùi - Ảnh 8.

Hiện tại, dù đã bước chân vào cuộc sống hôn nhân nhưng Hương vẫn cảm thấy những "mật ngọt" tình yêu vẫn mới mẻ như ngày đầu. Đôi lúc đã có chồng mà cô vợ trẻ này vẫn nghĩ mình đang có một anh người yêu chiều chuộng, ga lăng như ngày đầu vậy.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm