Cô vợ trong vụ chồng soái ca viết tâm thư nhưng lại ngoại tình suốt 8 năm đã chính thức lên tiếng: "Đời ai nấy sống"

Người thì thương xót cô vợ, người lại nghi ngờ anh chồng. Nhưng cũng có những đánh giá rằng vợ chồng nhà này đang tạo drama với 1 mục đích khác.

Cách đây 1 ngày, bỗng dưng tâm thư gửi vợ của anh chồng soái ca được MXH tung hô 1 thời bất ngờ bị "khai quật". Lý do bởi 2 vợ chồng ngỡ tưởng hạnh phúc lại đột nhiên lật mặt, không ngại bóc phốt nhau trên mạng xã hội.

Nếu khoảng thời gian sinh 3 cậu con trai kháu khỉnh cô vợ này liên tục dành những lời có cánh cho chồng thì giờ đây, cô quyết định phơi bày hết vì đã tha thứ quá nhiều. Cô cho biết, bản thân đã suy nghĩ kĩ trước khi vạch tội chồng. Bởi sự việc diễn ra không phải ngày 1 ngày 2 mà liên tiếp trong suốt 8 năm qua, từ khi yêu nhau.

65057113_632443203940645_575413755240775680_n

Anh chồng đã xóa mặt vợ trên ảnh gia đình.

Cô vợ lên tiếng: "Thực sự trong 5 năm yêu nhau, anh ta đem lại nước mắt nhiều hơn niềm vui cho mình. Vì H là mối tình đầu nên mình thì luôn tìm ra mọi cách để cho phép H ở lại. Ngay từ khi yêu nhau H đã chẳng phải tốt đẹp gì nhưng mình chỉ là linh cảm mà không 1 lần bắt được. Duy đến 1 lần mình cũng đọc được và mình quyết định chia tay thì sau đó biết có bầu 3 em bé nên mình lại chọn ở lại và mong người đó thay đổi".

Cùng với đó là 1 loạt những tin nhắn và bằng chứng chứng minh anh chồng "soái ca" ngoại tình. Không những chỉ là cặp bồ mà anh này còn có sở thích "sưu tập gái". Đáp trả lời tố cáo của vợ, anh chồng không thanh minh hay giải thích nhiều mà đăng ảnh cả gia đình lên rồi xóa mặt vợ như 1 sự thể hiện thái độ. Bên cạnh đó anh còn nhắn nhủ tới hội chị em đang căm phẫn và đồng cảm với cô vợ bị phản bội 1 điều: "Các bạn nào có chửi bới hay comment tục tĩu thì qua ảnh mặt mình kia kìa, ảnh này có cả hình em bé".

60472368_602477430270556_666687548357083136_n

Câu chuyện của cặp vợ chồng này bỗng dưng trở thành đề tài bàn tán xôn xao. Người thì thương xót cô vợ, người lại nghi ngờ anh chồng. Nhưng cũng có những đánh giá rằng vợ chồng nhà này đang tạo drama với 1 mục đích khác. Bởi trên cả 2 facebook cá nhân họ cứ đăng dòng trạng thái nào chỉ được 1 lúc lại xóa ngay. Thậm chí cách đó chỉ 1 ngày họ vẫn còn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Để lý giải cho điều này, "nạn nhân" trong vụ chồng ngoại tình "liên hoàn" đã lên tiếng 1 lần nữa để khép lại tấn bi kịch. Cô viết: "Lúc chiều nay mọi người chửi H mình rất vui. Vì mục đích up lên để mọi người chửi H để mình đọc, để mình từ bỏ. Vì trước nay khi chỉ cần hé ra là chồng con thế này thế nọ thì người thân luôn bảo thôi nhịn đi con ạ vì 3 đứa. Giờ thì công khai tất cả để can đảm từ bỏ. Và đọc từng bình luận chửi rủa mình cực hả hê. Nhưng khi vào phuket hóng hớt và thấy H đã thay avatar như thế này thì thôi mình xin xoá hết nhé.

Untitled

Bài chia sẻ của cô vợ.

Có lẽ H vẫn không nhận ra H sai và vẫn cho rằng mình ghen tuông vớ vẩn. Việc che mặt mình thế này để chứng tỏ là muốn dứt khoát rồi. Đời ai nấy sống. H cũng đã ra khỏi nhà từ 4h chiều nay. Mình ở nhà chồng với 3 bé để tiện chăm. Mình và H vẫn yêu thương nhau bình thường cho tới đêm hôm qua khi bắt được tin nhắn thôi nên mọi người thấy bất thường cũng dễ hiểu. Trước đó 1 ngày còn vui vẻ tổ chức sinh nhật cho các con. Nhưng lời H hứa thì ko thật. Hứa thay đổi, thề sống chết để mình tin và cuối cùng vậy nên mình mới tung hê. Còn toàn bộ bài đăng mình không hề xoá mà bị facebook report bắt hạ nhé. Còn ảnh zalo mình đăng lên để mọi người vào chửi H mình cũng gỡ nhé. Việc bị sỉ nhục nữa hay không chắc không thành vấn đề rồi. Vì mày còn ngang nhiên sỉ nhục tao thế kia cơ mà. Dẹp nhé".

Chưa ai hiểu được quyết định của bà mẹ 3 con sẽ là thế nào nhưng có lẽ việc vợ chồng đầu ấp tay gối nay mang nhau lên trước bàn dân thiên hạ đấu tố cũng chẳng hay ho gì. Sau những sự quan tâm dành cho cô vợ trước đó và màn khủng bố bằng bình luận trên facebook anh chồng thì giờ cộng đồng mạng lại thở dài ngao ngán. Đàn bà vốn dĩ cứ mềm yếu vậy đấy, rồi "sau tất cả mình lại trở về với nhau" mà thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm