Cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương bất ngờ thay đổi trạng thái "đang hẹn hò" với một người đàn ông mới khiến ai nấy bất ngờ

Mộc Lan, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những chia sẻ trên chính trang cá nhân của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng.

Vốn là một trong nhiều gương mặt nổi tiếng mạng xã hội, cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương luôn gây ấn tượng và thu hút bởi tài năng và sự xinh đẹp. Được biết, sau cuộc tình ồn ào với diễn viên Trương Thế Vinh, nữ cơ trưởng đã kết hôn và có một cô con gái cực dễ thương. 

Tuy nhiên, mới đây nhất, cơ trưởng Đông Phương đã đăng tải dòng trạng thái đang hẹn hò với một người khác khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao. 

Cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương bất ngờ thông báo "đang hẹn hò" với một người đàn ông mới khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 1.

Phía dưới bài viết này, rất nhiều lời chúc mừng đã được gửi đến nữ cơ trưởng. Tuy nhiên, điều khiến ai nấy không khỏi tò mò đó là những bí mật phía sau cuộc sống riêng tư của cô, rằng không biết những ngã rẽ đã xảy đến từ lúc nào và hiện tại, khi bất ngờ có một thông tin mới thì sẽ rất... sốc. 

Trên trang cá nhân, nữ cơ trưởng vẫn thể hiện cuộc sống rất bình thường. 

Trước đó, nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương từng có một cuộc tình với nam diễn viên Trương Thế Vinh. Tuy nhiên, sau đó hai người đường ai nấy đi và cô kết hôn với người đàn ông tên Tony Thieu. Cặp đôi đã có một bé gái. 

Tuy nhiên, điều lạ là trên trang cá nhân của mình, Đông Phương không mấy khi up ảnh của chồng mà hầu hết chỉ là ảnh đi bay, hoặc chơi cùng con gái. Sau khi thông tin hẹn hò được cô cập nhật, chính điều này đã làm dấy lên nghi ngờ nhiều hơn về đời sống riêng tư của cô. 

Hiện, những thông tin về nữ cơ trưởng vẫn tiếp tục được chú ý trên mạng xã hội. 


Chia sẻ
Đọc thêm