Có những điều vĩnh cửu mà ta chỉ một lần chọn lựa cùng người thương yêu

Quang Vũ, Theo http://ttvn.toquoc.vn/co-nhung-dieu-vinh-cuu-ma-ta-chi-mot-lan-chon-lua-cung-nguoi-thuong-yeu-202209

"Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân" - Ai cũng muốn làm điều gì đó thật lớn lao, nhưng lại không nhận ra rằng tình yêu vĩ đại nào cũng được tạo thành từ những điều nhỏ bé.

Chúng ta thường nghĩ sự hạnh phúc và tình yêu đích thực cần phải nỗ lực kiếm tìm, trải qua nhiều khó khăn và thử thách, không dễ dàng để có được. Nhưng đâu đó chúng ta quên rằng, hạnh phúc và tình yêu đích thực vẫn hiện hữu ở cạnh ta. Tồn tại trong từng hành động giản đơn và đời thường từ những điều nhỏ bé.

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, đặc biệt là sự ngăn trở của dịch bệnh suốt gần 3 năm vừa qua, các cặp đôi trở nên trân quý người bên cạnh mình hơn, thấu hiểu tình yêu đích thực qua những điều bình dị nhưng vô cùng ý nghĩa. Có những điều tuy nhỏ bé nhưng sẽ gắn liền và ở bên cạnh ta suốt cả cuộc đời và có những điều vĩnh cửu mà ta chỉ một lần chọn lựa cùng người thương yêu. Vì vậy, hãy tinh tế chọn đúng biểu tượng đại diện cho tình yêu đích thực của bạn.

Có những điều vĩnh cửu mà ta chỉ một lần chọn lựa cùng người thương yêu - Ảnh 1.

Trang sức cưới PNJ - Biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu đích thực

Được truyền cảm hứng từ những câu chuyện tình yêu đích thực, PNJ mong muốn mang đến cho các cặp đôi những bảo vật minh chứng cho tình yêu son sắt, gắn kết trăm năm. Bởi lẽ, mỗi người chỉ một lần cùng nhau lựa chọn đôi nhẫn cưới hay cùng nhận những trang sức cưới chúc phúc từ người thân trong ngày sánh duyên. Trở lại mùa cưới 2022, PNJ mong muốn lan tỏa thông điệp "Trang sức cưới PNJ biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu đích thực" đi cùng là chương trình ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Theo đó từ ngày 01/09 đến ngày 02/10/2022, PNJ dành tặng ưu đãi đặc biệt lên đến 15% áp dụng cho một số dòng nhẫn khi mua Online, quà tặng mừng cưới dây chuyền Heart2Heart khắc chữ khi mua nhẫn cưới. Không chỉ những cặp đôi đang yêu, đang trong giai đoạn cầu hôn hoặc sắp kết hôn mới được sở hữu những đặc quyền từ PNJ, mà cha mẹ, người thân của cô dâu chú rể khi lựa chọn trang sức vàng 22K, 24K để làm của hồi môn hoặc quà tặng cũng sẽ nhận được combo ưu đãi đặc quyền nhân đôi.

Chưa dừng lại ở đó, PNJ cũng mang đến cơ hội nâng cấp nhẫn cưới ưu đãi đến 2 triệu đồng cho những "tình yêu đích thực" bền chặt theo thời gian khi mua trang sức kỷ niệm ngày cưới.

Có những điều vĩnh cửu mà ta chỉ một lần chọn lựa cùng người thương yêu - Ảnh 2.

PNJ mang đến ưu đãi mùa cưới cho các cặp đôi để khởi đầu hôn nhân viên mãn và mang đến những biểu tượng vĩnh cửu

Đặc biệt, từ hôm nay đến ngày 23/10 nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các cặp đôi, PNJ còn dành tặng bạn và người thương cơ hội tận hưởng kỳ trăng mật "trong mơ" tại Maldives khi tham gia thử thách "Bắt Sóng Yêu Thương, Tận Hưởng Thiên Đường Maldives". Còn gì tuyệt vời hơn khi được đồng hành cùng nhau, tận hưởng trăng mật tại một trong những vùng đất đẹp tựa thiên đường, nổi danh khắp thế giới.

Có những điều vĩnh cửu mà ta chỉ một lần chọn lựa cùng người thương yêu - Ảnh 3.

Tìm hiểu thêm về chương trình và tham gia ngay tại đây: https://tinhyeu.pnj.com.vn/

Cùng PNJ khám phá sự "tâm đầu ý hợp" của bạn với người thương để nhận ngay cặp ưu đãi trị giá 500.000đ và khung hình lưu giữ khoảnh khắc khi tham gia hoạt động trải nghiệm tại hệ thống PNJ ở một số trung tâm thương mại, siêu thị vào các ngày thứ 7, chủ nhật hứa hẹn thu hút sự quan tâm của các cặp đôi trong những ngày này.

Có những điều vĩnh cửu mà ta chỉ một lần chọn lựa cùng người thương yêu - Ảnh 4.

Có những điều vĩnh cửu mà ta chỉ một lần chọn lựa cùng người thương yêu - Ảnh 5.

Các hoạt động trải nghiệm của PNJ là cầu nối giúp cho các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn

Đại diện PNJ, anh Trần Nguyễn Phi Long – Giám Đốc Marketing Bán Lẻ chia sẻ "Mùa cưới năm 2022 không chỉ mang ý nghĩa quan trọng với các cặp đôi mà còn là dấu ấn gắn liền với sự trở lại của thương hiệu PNJ. Trải qua gần 3 năm biến động bởi đại dịch COVID, sự gắn kết sợi dây thân tình giữa các cặp đôi, cũng như giữa khách hàng và thương hiệu PNJ là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Vì vậy chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để mang đến những ưu đãi, quà tặng ý nghĩa và phù hợp nhất với tâm tư của các khách hàng. Với thử thách ‘Bắt sóng yêu thương - Tận hưởng thiên đường Maldives’, PNJ hy vọng các cặp đôi sẽ có thêm nhiều trải nghiệm và kỉ niệm đẹp trước khi bắt đầu hành trình ngọt ngào về chung một nhà."

Khẳng định vị thế là Nhà sản xuất, chế tác trang sức xuất sắc nhất thế giới (theo Jewellery World Awards 2021), hằng năm PNJ tung ra thị trường hơn 4 triệu sản phẩm, trong đó nhiều tuyệt tác trang sức ra đời đã định danh trình độ thiết kế và chế tác trang sức đỉnh cao của Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Những dòng sản phẩm PNJ đa phong cách, đa chất liệu, đa phân khúc luôn được các cặp đôi lựa chọn tặng cho nhau từ lúc yêu cho đến khi kết đôi, vợ chồng về chung một nhà, được xem như là vật minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu. Mọi lời nguyện ước cho tình yêu sắt son và dựng xây cuộc sống gia đình đích thực cũng được PNJ gửi gắm trọn vẹn trong những thiết kế trang sức cưới.

Với "tình yêu đích thực" mà bạn dành cho người quan trọng nhất cuộc đời, hãy tinh tế chọn lựa những biểu tượng vĩnh cửu phù hợp và xứng đáng nhất, bạn nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm