Có khi nào người yêu em có bí mật muốn giấu nhẹm đằng sau những chiếc quần lót rách anh ấy mặc?

Câu chuyện của cô ấy khiến em tỉnh ngộ và xâu chuỗi lại với chuyện của mình, càng ngẫm càng thấy không thể tin nổi.

Có chuyện này mà mấy hôm nay em mất ăn mất ngủ, chẳng tha thiết gì dù Tết nhất mọi người đều vui vẻ.

Chuyện là bạn trai em năm nay 27 tuổi, anh cũng được coi là cao to đẹp trai. Bọn em quen nhau đến nay là hơn 2 tháng, cũng có quan hệ tình dục với nhau vài lần. Chuyện ấy thì em khẳng định là bọn em rất hòa hợp nhau. Đi ăn đi chơi cũng hợp gu nên chẳng bao giờ xảy ra mâu thuẫn. Tình yêu đẹp và em rất yêu anh.

Nhưng có một chuyện làm em băn khoăn mãi. Đó là bạn trai em 27 tuổi, độ tuổi thanh niên và cũng trưởng thành rồi, nhưng anh luôn mặc quần lót rách.

Hồi đầu em nhìn thấy, em nghĩ chắc tại anh độc thân lại ở một mình nên không chú ý tới vấn đề ăn mặc bên trong. Bên ngoài anh khá bảnh bao, lúc nào cũng quần áo thơm tho là lượt phẳng phiu. Đồ anh mặc nhiều khi là hàng order từ nước ngoài, như áo khoác có giá vài triệu, áo len cũng hơn triệu bạc. Thế nhưng quần lót, dù là hàng hiệu đi chăng nữa thì cũng bị sờn, mòn và rách song anh vẫn mặc.

Những chiếc quần lót rách của người yêu và bí mật điếng người chôn dấu phía sau - Ảnh 1.

Em thật sự thấy chuyện này rất khó hiểu. (Ảnh minh họa)

Có lần em tế nhị mua tặng anh 2 chiếc quần lót mới. Biết anh quen xài đồ tốt nên hai chiếc quần này em mua trong trung tâm thương mại, cũng toàn hơn 500 ngàn một chiếc. Lúc đó anh nhận và ôm em rất chặt, cảm ơn em. Nhưng anh không mặc mà bỏ vào trong cặp. Anh bảo anh quen mặc mấy chiếc cũ rồi, vừa rộng rãi vừa mát…

Em không chấp nhận lý do này lắm, nhưng chẳng biết làm thế nào nên đành mặc kệ anh. Cho đến hôm qua, em với vài người bạn gặp nhau, là con gái nên sau khi nói hết chuyện trên trời dưới bể lại nói sang chuyện gia đình. 

Một cô bạn em than rằng chồng hay ghen nên cô ấy mặc quần lót rách để chồng khỏi nghi ngờ mình ngoại tình. Bởi phụ nữ nếu có người đàn ông khác thì sẽ rất hay để ý tới đồ lót, ngoại hình, quần áo, đầu tóc… Vì thế ra đường, cô ấy mặc quần lót rách đi làm, về nhà để chồng kiểm tra một lượt rồi mới đi tắm.

Những chiếc quần lót rách của người yêu và bí mật điếng người chôn dấu phía sau - Ảnh 2.

Có khi nào bạn trai em đã có vợ rồi không? (Ảnh minh họa)

Em nghe chuyện, ban đầu thì cảm thấy khiếp vía với tính khí của chồng cô ấy. Nhưng sau rồi nghĩ lại, có khi nào bạn trai em đã có vợ rồi không? Và anh mặc quần lót rách để cho vợ khỏi nghi anh có quan hệ với người khác.

Giờ em thật sự hoang mang, càng xâu chuỗi lại, càng cảm thấy biểu hiện của bạn trai em rất vô lý. Ai mà chẳng thích mặc đồ mới, huống chi đồ do bạn gái mua tặng. Nhưng người yêu em chưa từng mặc quần lót mới, cũng không biết anh ném đâu 2 chiếc quần em tặng nữa. Bọn em mới quen nên em cũng không biết nhiều về anh. Có phải anh đang giấu em chuyện tày trời kia không hả mọi người?

Chia sẻ
Đọc thêm