Cô giáo Minh Thu hot nhất đêm qua "bất ngờ vì bỗng dưng nổi tiếng", tiết lộ 1 sự xáo trộn

Nói về phong cách dạy học của mình, cô giáo Minh Thu cho biết, bản thân luôn muốn gần gũi, đứng ở vị trí của học sinh để thấu hiểu các em nhiều hơn.

Cả ngày nay, cộng đồng mạng xôn xao vì một cô giáo dạy Vật Lý có ngoại hình đẹp như diễn viên. Đó chính là cô giáo Minh Thu (SN 1997), sống tại TP Vinh, hiện đang sở hữu fanpage dạy online hơn 80.000 lượt theo dõi. Trang Facebook cá nhân của cô cũng đạt mốc 120.000 lượt theo dõi, còn nick Tiktok cũng thu về hơn 35k lượt đăng ký.

Tối 21/7, hơn 24.000 học sinh đã ngồi xem cô giáo Minh Thu giảng bài môn Vật lý trên livestream. Thậm chí một số người nổi tiếng, hau U30 cũng tò mò vào "học", nhưng mục đích ngắm cô giáo là chính. Cũng vì vậy mà Minh Thu được gọi đùa là "cô giáo hot nhất đêm qua". 

Được biết, cô Minh Thu từng là học sinh chuyên Lý của trường THPT chuyên, ĐH Vinh và sau đó học tiếp chuyên ngành Vật Lý tại ĐH Sư phạm Hà Nội. Sở hữu ngoại hình cao ráo, làn da trắng trẻo và đôi mắt to tròn, 9x hiện được dân mạng tặng danh hiệu "cô giáo Vật Lý xinh như Idol". 

Tuy nhiên ngoại hình không phải điều thu hút nhất ở cô giáo này mà chính là phong cách dạy học. Bằng cách dẫn dắt gần gũi, vui vẻ, cô Minh Thu đã khiến rất nhiều bạn trẻ thêm yêu thích Vật Lý - môn học vốn được mệnh danh là khô khan.

Cô giáo Minh Thu hot nhất đêm qua chia sẻ: "Mình bất ngờ vì bỗng dưng nổi tiếng", tiết lộ xáo trộn duy nhất trong cuộc sống - Ảnh 1.

Cô giáo Minh Thu trong buổi livestream dạy học.

Liên hệ với Minh Thu, cô giáo chia sẻ: "Mình rất bất ngờ vì mọi người đã yêu quý và ủng hộ mình nhiều đến như thế. Ngoài ra, mình cũng vui vì hình ảnh được đón nhận một cách tích cực".

Cô giáo Minh Thu cho biết, cuộc sống hiện tại không mấy xáo trộn. Điều thay đổi duy nhất là cô phải tương tác nhiều hơn với học sinh trên các kênh mạng xã hội, cũng như trả lời phỏng vấn của truyền thông. 

Cô giáo Minh Thu hot nhất đêm qua chia sẻ: "Mình bất ngờ vì bỗng dưng nổi tiếng", tiết lộ xáo trộn duy nhất trong cuộc sống - Ảnh 2.

Nói thêm về công việc giảng dạy, cô Thu cho hay từng dạy STEM ở một trường quốc tế. Cô giáo hot girl sau đó chuyển hướng sang dạy Vật Lý online luyện thi và xin nghỉ hẳn ở trường để tập trung hoàn toàn cho công việc này. Thời điểm trước, cô Thu có dạy offline cho lớp 2k3 và giờ chưa mở khóa mới do dịch. 

Nói về phong cách dạy học của mình, cô giáo Minh Thu cho biết, bản thân luôn muốn gần gũi, đứng ở vị trí của học sinh để thấu hiểu các em nhiều hơn. Từ đó có thể truyền niềm đam mê học tập cho các bạn trẻ.

Bất chợt nổi tiếng, với cả trăm nghìn lượt theo dõi nhưng Minh Thu không mấy bận tâm về điều này. Cô giáo trẻ cho biết, những mục tiêu lớn trong tương lai đều liên quan đến việc dạy học. 9x cũng dự định phát triển hơn việc dạy học livestream và triển khai việc đăng các clip dạy học trên cả nền tảng Tiktok.

"Tiktok giới hạn chiều dài các clip nên chắc mình sẽ chia sẻ các mẹo học tập ngắn cho học sinh", cô giáo hot girl cho hay.

Chia sẻ
Đọc thêm