Cô giáo gửi ảnh con vui chơi với các bạn ở trường mẫu giáo, mẹ hoang mang phát hiện điều bất thường

Chưa kịp vui mừng khi thấy con chơi ngoan ở lớp, bà mẹ phát hiện ra một điểm chung trong hàng loạt bức ảnh cô giáo gửi.

Năm học mới đã bắt đầu được hơn 2 tuần, tuy nhiên, nhiều cha mẹ vẫn lo lắng rằng con không thể thích nghi với cuộc sống mẫu giáo, không thể sống hòa thuận với các bạn cùng lớp.

Thế nhưng, một bà mẹ ở Trung Quốc sau khi nhận những bức ảnh mà cô giáo gửi đã cảm thấy nỗi sợ hãi của mình thật thừa thãi. Rõ ràng con trai cô rất hạnh phúc trong trường mẫu giáo. Nhưng chính những bức ảnh cô giáo gửi về hàng ngày đó lại khiến cô không nói nên lời khi cậu con trai chỉ thích chơi với bạn gái.

ga lang 1

Con trai là phải ga lăng đi dép cho bạn.

Trong những bức ảnh được cô giáo gửi, có thể thấy cậu bé đang đi giày cho bạn gái, chơi đẩy xe với bạn gái và dỗ dành bạn gái nữa.

Sau khi biết về tình huống này, cư dân mạng đã dành không ít bình luận cho cậu bé ga lăng nhất hệ mặt trời này.

Một bình luận hài hước: "Chàng trai trẻ rất có tương lai". "Con dâu kìa, mẹ nên hạnh phúc mới phải", một bình luận khác thêm vào.

ga lang 2

Quản gì mệt mỏi để chở bạn gái đi chơi.

Nhưng cũng có bình luận cho rằng: "Tôi cảm thấy điều này thực sự không tốt lắm, cậu bé chỉ chơi với bạn gái rất dễ thiếu khí chất nam tính". Đây có lẽ cũng là điều mà mẹ cậu bé cảm thấy không ổn ở con trai mình. Nhưng thôi hãy tự an ủi rằng cậu bé rất tình cảm và biết quan tâm đến người khác.

ga lang 3

Dỗ dành bạn gái là nghĩa vụ của con trai.

Quả là làm cha mẹ có nhiều điều phải lo lắng. Nhưng ở lứa tuổi mẫu giáo, việc trẻ chỉ chơi với bạn trai hoặc bạn gái cũng là điều hết sức bình thường. Sự nhận thức về giới tính sẽ được dần hình thành trong quá trình phát triển của trẻ. Điều cần lúc này ở cha mẹ chính là sự đồng hành, hướng dẫn để con phát triển tốt, đúng hướng.

Chia sẻ
Đọc thêm