Cô gái xinh đẹp nổi tiếng từ màn lột da cừu trong 8 phút

BÌNH GIANG - DIỆU MINH, Theo TPO
Chia sẻ

Một cô gái 21 tuổi làm nghề chăn cừu ở vùng Tây Bắc Trung Quốc thu hút được hơn 7,2 triệu người hâm mộ trên mạng Douyin, nơi cô chia sẻ những video về cuộc sống hằng ngày của mình.

Cô gái xinh đẹp nổi tiếng từ màn lột da cừu trong 8 phút - Ảnh 1.

Huiran thường chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống của một người chăn cừu

Cô gái tên Huiran ở khu tự trị Duy Ngô Nhĩ Tân Cương sống bằng nghề chăn cừu trong trang trại của gia đình.

Là chủ tài khoản Douyin có tên dịch ra nghĩa là “Con cừu của sói xám”, cô được người hâm mộ đặt cho biệt danh “đồ tể sa mạc hiền lành”. Trên trang này, cô chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống của một người chăn cừu. Với hơn 7,2 triệu người hâm mộ, Huiran cung cấp cho người theo dõi nhiều nội dung, như cho cừu ăn, câu cá và nướng thịt cừu.

Huiran chuyển đến trang trại này từ năm 2018 và sống cùng gia đình. Công việc hằng ngày của cô là chăm sóc khoảng 600 chú cừu. Cô bắt đầu đăng video lên Douyin từ tháng 11 năm ngoái, từ cảm hứng với cuộc sống khác biệt và phong cảnh xung quanh.

Tài khoản Douyin của Huiran bắt đầu được chú ý sau khi cô chia sẻ một video lột da cừu trong 8 phút vào tháng 2 năm nay.

Huiran cho rằng các video của cô gây sốt trên mạng vì sự tương phản giữa ngoại hình mảnh mai của cô và công việc chăn cừu.

Trong một video khác, một chú cừu trong đàn chạy theo Huiran có cú ngã vụng về khi đâm vào hàng rào. Cô chú thích video này là: “Hãy nói lời tạm biệt đàn ông trên thế giới này, kể cả cừu đực cũng không đáng tin và chúng không thể đứng lên sau khi ngã xuống”.

Huiran chia sẻ rằng cô hy vọng người xem sẽ không coi cô như một thợ giết cừu máu lạnh, vì cô tự thấy mình có tâm hồn của một cô gái nhỏ.

Theo SCM

Chia sẻ
Đọc thêm