Cô gái Việt bị từ chối phũ phàng trên show tỏ tình Trung Quốc

HẢI AN,
Chia sẻ

Cô gái Việt Nam đầu tiên tham gia "Phi Thường Hoàn Mỹ" của Trung Quốc nhưng không nhận được kết quả tốt đẹp. Không chỉ vậy, cô còn bị từ chối phũ phàng.

Chương trình hẹn hò hot của Trung Quốc một thời mang tên Phi thường hoàn mỹ từng có sự tham gia của cô gái Việt Nam. Năm 2012, Thu Hà (SN 1988, Hà Nội) nhận được sự chú của khán giả khi từ chối tình cảm chân thành của chàng trai để bày tỏ tình cảm với người mình thích.

Sau nỗ lực đó, tình cảm của cô không được đáp lại. Chàng trai trong mơ phũ phàng từ chối tình cảm của cô. Thời điểm này, Thu Hà 24 tuổi và đang là du học sinh tại Đại học Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Cô gái Việt bị từ chối phũ phàng trên show tỏ tình Trung Quốc - Ảnh 1.

Thu Hà - cô gái Việt trên show tỏ tình Trung Quốc - Ảnh: Phi Thường Hoàn Mỹ

Đến với chương trình, cô mặc áo dài vàng, mang miếng trầu đến mời các chàng trai. Điều này xuất phát từ quan niệm tại Việt Nam, miếng trầu là đầu câu chuyện, nhất là khi nhắc đến hôn nhân, người ta mời nhau miếng trầu. Những khách mời thể hiện sự tò mò khi thử vị của món ăn lạ của Việt Nam.

Tạ Thiêm, chàng trai làm nghề giáo viên kiêm MC, quê Thành Đô lấy can đảm bước lên tỏ tình cô gái người Việt bất chấp Thu Hà tiết lộ cô rung động với Lý Trinh Hàng.

Trong chương trình, anh thể hiện sự chân thành, quan tâm ưu ái Thu Hà, đặc biệt anh muốn mời cô về ăn lẩu Thành Đô vì biết đây là món cô yêu thích.

"Nếu em cho ta cơ hội tìm hiểu tiến xa hơn, anh tin em sẽ tìm được người đàn ông đích thực thuộc về riêng em. Anh hi vọng em có thể suy nghĩ lại", anh nói với Thu Hà.

Cô gái Việt bị từ chối phũ phàng trên show tỏ tình Trung Quốc - Ảnh 2.

Tạ Thiêm - chàng trai Thu Hà từ chối đón nhận tình cảm - Ảnh: Phi Thường Hoàn Mỹ

Bỏ ngoài tai lời ngọt ngào của Tạ Thiêm, Thu Hà thẳng thừng từ chối tình cảm khiến nhiều người xem hụt hẫng bởi khi đó trong tim cô chỉ có hình bóng của Lý Trinh Hàng.

"Khi tôi lựa chọn người đàn ông nào đó, tôi nhất định sẽ trung thành với anh ấy", Thu Hà chia sẻ.

Cuối cùng, nỗ lực sánh vai cùng bạn trai trong mơ không thành hiện thực, Thu Hà bị Lý Trinh Hàng phũ phàng từ chối tình cảm và chấp nhận ra về trong sự buồn bã.

"Trước tiên vô cùng cảm ơn em đã thích anh. Vì em thường dùng đôi mắt ngây thơ để hướng về anh, anh không có cách nào cự tuyệt ánh mắt ấy của em. Nhưng anh muốn tỉnh táo nói với em, anh không ghét em nhưng anh cũng không có cảm giác gì. Anh hy vọng em sẽ tìm được người con trai đem lại cho em cảm giác an toàn. Em không phải mẫu người mà anh thích", Lý Trinh Hàng thẳng thừng nói với cô gái Việt Nam.

Cô gái Việt bị từ chối phũ phàng trên show tỏ tình Trung Quốc - Ảnh 3.

Lý Trinh Hàng phũ phàng với Thu Hà - Ảnh: Phi Thường Hoàn Mỹ

Chia sẻ