Cô gái trong vụ bị 4 thanh niên hiếp dâm tập thể bất ngờ tiết lộ trước đó vài ngày đã bị một người đàn ông Hàn giở trò đồi bại và diễn biến mới nhất trên trang cá nhân

Những chia sẻ mới nhất của Đ.D càng khiến cho cư dân mạng xôn xao bàn tán nhiều hơn.

Vụ việc cô gái du học sinh người Việt tên Đ.D bị 4 thanh niên hiếp dâm tập thể đã khiến cư dân mạng xôn xao suốt mấy ngày qua. Hiện tại, bài viết của D. trong nhóm Facebook vẫn thu hút rất đông lượng người tương tác vì có nhiều điều gây phẫn nộ. Và mới nhất, D. đã cập nhật thêm trạng thái với những tình tiết hoàn toàn mới, trong đó có việc cô từng bị một người đàn ông Hàn Quốc quấy rối, giở trò đồi bại ngay trước sự việc nói trên chỉ vài ngày.

Cô gái trong vụ bị 4 thanh niên hiếp dâm tập thể bất ngờ tiết lộ trước đó vài ngày đã bị một người đàn ông Hàn giở trò đồi bại và diễn biến mới nhất trên trang cá nhân  - Ảnh 1.

Đ.D cho biết trước khi xảy ra vụ việc này đã bị một người đàn ông Hàn giở trò đồi bại. Ảnh minh họa

"Em xin nói qua là trước khi xảy ra vụ án này mấy ngày trước, giữa em và 1 người Hàn có xảy ra 1 vụ án quấy rối tình dục. Cụ thể, lúc em vừa đi làm về thì ông này có đi theo em, hỏi han đường xá vớ vẩn, em cũng nhiệt tình chỉ cho ông ấy chỗ cần đến thì ông ấy vẫn cố tình đi theo em tiếp, thấy khả nghi em chạy nhanh về nhà thì bị ông ấy kéo lại làm trò đồi bại, việc này có camera ghi lại trên đường, em cũng thắng kiện nhưng không thỏa thuận, ổng bị 6 tháng tù ạ. Em công nhận em đen vì 2 vụ ấy cách nhau có mấy ngày, lên tòa cũng cách nhau có mấy ngày đến nỗi thư ký tòa quen luôn mặt, và kể cả có bịt kín như ninja, bà nhìn ảnh chứng minh thư em cũng phải chạy ra xác nhận lại lần nữa. 'Không thể nào, vẫn là mày à'".

Cô gái trong vụ bị 4 thanh niên hiếp dâm tập thể bất ngờ tiết lộ trước đó vài ngày đã bị một người đàn ông Hàn giở trò đồi bại và diễn biến mới nhất trên trang cá nhân  - Ảnh 2.

Chia sẻ thêm của Đ.D.

Thông tin này của D. đã khiến những người theo dõi không thể tin nổi vì chỉ trong vài ngày, D. đã phải chịu nhiều nỗi đau đớn. Và không chỉ có thông tin mới này, D. còn cung cấp file ghi âm phần 2 đoạn trò chuyện giữa mẹ cô và mẹ của L - một trong những người đã xâm hại cô. File ghi âm cho thấy mẹ L đề nghị mức bồi thường là 5 triệu Won cho cả 3 tên (L, H, K), tuy nhiên, mẹ của D. cho rằng mức bồi thường này là không thỏa đáng, đồng thời đưa ra con số 10 triệu Won (khoảng 203 triệu đồng).

"Theo như ghi âm và thỏa thuận, em đã ký khống cho nó thoát 2 tội nặng nhất. Như mọi người đã biết, em bị xâm hại nhiều lần nhưng thằng L. dùng bao cao su, cái bao cao su này chính là thứ gây tranh cãi ở tòa.

Họ quan tâm rằng nó ra trong cái bao khi đang trong vùng kín của em hay nó đeo bao rồi ra ở ngoài, đó là 2 tội hoàn toàn khác nhau, chưa kể vùng kín em bị tổn thương nhiều nên khó xác định, tất cả đều dựa vào ADN, nên trước khi phiên tòa diễn ra, bản thỏa thuận giữa em và thằng L. có ghi rõ nó mong muốn xin em không để tòa xử nó tội đó để nó bị trục xuất thẳng về nước", Đ.D nói thêm.

Cô gái trong vụ bị 4 thanh niên hiếp dâm tập thể bất ngờ tiết lộ trước đó vài ngày đã bị một người đàn ông Hàn giở trò đồi bại và diễn biến mới nhất trên trang cá nhân  - Ảnh 3.

Cô gái trong vụ bị 4 thanh niên hiếp dâm tập thể bất ngờ tiết lộ trước đó vài ngày đã bị một người đàn ông Hàn giở trò đồi bại và diễn biến mới nhất trên trang cá nhân  - Ảnh 4.

Có thể thấy, sự việc ngày càng trở nên rối rắm hơn khi D. liên tục đưa ra thêm nhiều tình tiết. Đến giờ phút này, phía các thanh niên chưa có thêm lời phản hồi nào còn D. cũng cập nhật trạng thái trang cá nhân rằng kiên quyết sẽ không tự kết thúc cuộc đời mình trước áp lực dư luận.

Cô gái trong vụ bị 4 thanh niên hiếp dâm tập thể bất ngờ tiết lộ trước đó vài ngày đã bị một người đàn ông Hàn giở trò đồi bại và diễn biến mới nhất trên trang cá nhân  - Ảnh 5.

Chia sẻ mới nhất của Đ.D trên trang cá nhân của cô.

Chia sẻ
Đọc thêm