Cô gái tố Huỳnh Anh là Tuesday bất ngờ đăng status: "Chúc anh sớm trưởng thành, đừng để cô ấy tổn thương như em"

THẾ HUÂN, THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Chủ nhân của bài viết tố Huỳnh Anh là Tuesday trong cuộc tình của mình và bạn trai cũ đã chính thức lên tiếng trên Facebook cá nhân.

Vào ngày 2/11, cả MXH được một phen náo loạn khi một tài khoản Facebook tên H.T.Q bất ngờ đăng tải bài phốt, tố Huỳnh Anh (bạn gái Quang Hải) là Tuesday, phá hoại tình cảm của mình và bạn trai. Ngay lập tức, Huỳnh Anh đã có bài viết thanh minh, tuy nhiên lại xoá ngay sau đó. Về phía bạn trai của H.T.Q, anh chàng cũng nhắn tin xin bạn gái xoá bài nhưng cô nàng từ chối.

Sau vài ngày sự việc đã tạm lắng xuống, mới đây trên Facebook cá nhân, H.T.Q đã chính thức lên tiếng về việc xoá bài đăng tố Huỳnh Anh. Theo đó, H.T.Q cho biết mình và bạn trai đã ngồi lại nói chuyện với nhau. Tất cả đều đã được giải quyết xong xuôi nên H.T.Q xoá bài để tập trung cho việc học và cuộc sống sau này.

Cô gái tố Huỳnh Anh là Tuesday bất ngờ đăng status: Chúc anh sớm trưởng thành, đừng để cô ấy tổn thương như em - Ảnh 1.

Chân dung H.T.Q - cô gái đăng bài tố Huỳnh Anh là Tuesday

Nguyên văn chia sẻ của H.T.Q:

Chào mọi người, mình là Q. trong câu chuyện của mấy ngày hôm nay đây. Biến cố nào rồi cũng sẽ qua, nỗi đau nào rồi cũng sẽ được chữa lành, thời gian là liều thuốc tốt nhất, dẫu rằng sẽ để lại sẹo.

Rồi mình hay những người trong câu chuyện buồn vừa xong cũng sẽ phải sống tiếp, hướng đến những điều đẹp đẽ ở phía trước...

Mình và bạn trai cũ cũng đã nói chuyện thẳng thắn, mọi góc khuất đã sáng tỏ, những món nợ đã được giải quyết, giờ đây mình thấy nhẹ lòng hơn. Vậy nên mình xin được gỡ bài đăng của mình tại đây để tập trung cho việc học, lo cho cuộc sống của mình sau này.

Chúc anh sớm trưởng thành, chín chắn hơn, hãy yêu thương cô gái mới thật lòng, đừng để cô ấy tổn thương giống như em.

Cảm ơn mọi người đã động viên em trong suốt thời gian qua. Cảm ơn mọi người đã đọc ạ.

Cô gái tố Huỳnh Anh là Tuesday bất ngờ đăng status: Chúc anh sớm trưởng thành, đừng để cô ấy tổn thương như em - Ảnh 3.

Bài đăng của H.T.Q

Trước đó, nhiều người phát hiện ra Huỳnh Anh đã thay ảnh đại diện, ngụ ý muốn tìm bình yên chốn chùa chiền sau những thị phi trên mạng xã hội.

Nguồn: Facebook

Chia sẻ
Đọc thêm