Cô gái lặng người khi nhìn thấy đồ trang điểm bạc triệu của mình bị đám bạn thân mượn xài ké một cách không thương tiếc, là phụ nữ ai nhìn thấy cũng phải “sôi máu”

Cho cả đám bạn qua nhà trang điểm chuẩn bị đi dự đám cưới, khi về nhà mới tá hỏa là bị họ dùng chùa đồ hiệu một cách không thương tiếc.

Đối với phái mạnh, đi dự tiệc đôi khi chỉ đơn giản là tạo một kiểu tóc đẹp, diện bộ vest và đôi giày da lịch lãm. Nhưng với chị em câu chuyện lại hoàn toàn khác, hết trang điểm, làm tóc, rồi thử 7749 bộ đồ mới có thể đi dự tiệc.

Cũng chính vì cả nhóm bạn muốn "đẹp lồng lộn" để đến đám cưới nên đã đến cùng một nhà để trang điểm cho nhau. Nhưng không ngờ chuyện tình cảm chị chị em em lại sớm "toang", sau khi đi dự đám cưới về cô gái trẻ thấy căn phòng của mình như bãi chiến trường với đống mỹ phẩm nằm la liệt trên bàn, cùng với đó hộp kem và lọ nước hoa tiền triệu của cô gái cũng bị đám bạn dùng chùa một cách không thương tiếc.

Cô gái trẻ lặng người khi về nhà thấy cảnh cốp đồ bị lục tung, nước hoa, kem dưỡng bị hội bạn thân dùng không thương tiếc - Ảnh 1.

"Bãi chiến trường" sau khi cho đám bạn đến nhà để trang điểm.

Cô gái sau khi nhìn thấy cảnh tượng này thực sự sốc khi những món đồ mỹ phẩm đắt tiền, khiến cô phải tiết kiệm lắm mới mua được nhưng lại bị dùng chùa, nhìn thôi đã xót đến nỗi "đứt từng khúc ruột". Đau đớn hơn khi chai nước hoa có giá tiền triệu không những bị đám bạn xịt lấy xịt để mà còn bị quăng quật đến mức móp méo hết cả.

Trong cốp đồ của cô gái với những mỹ phẩm có giá trị cao đều bị dùng như phá đến mức không nhận ra.

Cô gái trẻ sau vụ việc này mới thấy tình cảm chị em như nào, cũng tự nhủ với lòng mình chắc chỉ có một lần duy nhất và cũng tạm biệt nhau mãi mãi.

Được chia sẻ trong một hội làm đẹp, dưới bình luận đông đảo chị em đều xót cùng khổ chủ, khi phái đẹp muốn dùng mỹ phẩm mà ít ảnh hưởng đến da, nên đã phải đầu tư không ít nhưng lại bị dùng vô tội vạ mà chẳng hề được một lời xin phép. Điều này chẳng khác nào "món nợ" gây mất tình cảm chị em.

Chia sẻ
Đọc thêm