Cô gái khoe ảnh hạnh phúc bên bạn trai mà chẳng nhận ra "Tử thần" lặng lẽ ở ngay cạnh mình để rồi hối hận muộn màng

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cô gái trẻ chẳng ngờ rằng ngay sau khi khoe bức hình ngọt ngào bên bạn trai thì bi kịch đã ập đến khiến cô không bao giờ quên.

Vào năm 2016, cô gái Carleigh Hager khi ấy 26 tuổi ở thành phố Indianapolis, Mỹ luôn khiến người khác phải ganh tỵ khi thường xuyên đăng ảnh tình cảm hạnh phúc bên bạn trai Ryan Cameron. Tuy nhiên, Carleigh Hager chẳng ngờ có một ngày ngay sau khi đăng tấm hình ngọt ngào bên bạn trai ở hồ bơi thì bi kịch đã ập đến với cô khiến Carleigh Hager "vỡ mộng", chấm dứt ngay với bạn trai tệ bạc.

Theo đó, vào cuối tháng 10/2016, Carleigh Hager và bạn trai cùng với 3 người bạn nữa quay trở về nhà sau khi họ tham dự một buổi tiệc cưới. Lúc này Ryan đã khá say và bắt đầu có những hành động quá khích, liên tục dùng những lời lẽ không hay nhục mạ Carleigh trước mặt mọi người. Kinh khủng hơn, Ryan còn yêu cầu 3 người bạn hãy hãm hiếp người yêu mình vì cô đáng bị như thế.

Cô gái khoe ảnh hạnh phúc bên bạn trai mà chẳng nhận ra "tử thần" lặng lẽ ở ngay cạnh mình để rồi hối hận muộn màng - Ảnh 1.

Carleigh Hager thường xuyên đăng ảnh hạnh phúc bên bạn trai.

Cô gái khoe ảnh hạnh phúc bên bạn trai mà chẳng nhận ra "tử thần" lặng lẽ ở ngay cạnh mình để rồi hối hận muộn màng - Ảnh 2.

Carleigh Hager chẳng ngờ ngay sau khi đăng tải tấm hình vui vẻ bên bạn trai cô đã nhận bi kịch đẫm máu.

Quá sợ hãi, Carleigh bỏ vào phòng ngủ, hy vọng mọi chuyện sẽ có thể lắng xuống. Tuy nhiên cô gái chẳng ngờ hành động đó của mình đã khiến gã bạn trai mất nhân tính càng hóa điên. Chỉ một lúc sau, tên Ryan bất ngờ xông vào phòng ngủ, khóa trái cửa lại và tấn công Carleigh một cách tàn bạo.

Hắn lôi bạn gái vào trong nhà vệ sinh, đập đầu Carleigh liên tục vào bồn tắm và chậu rửa mặt. Những người bạn của Ryan đã cố gắng đập cửa phòng để ngăn hắn lại nhưng không thể làm được gì. Sau đó, họ nhanh chóng gọi cho cảnh cảnh sát đến giải cứu nạn nhân đang thoi thóp thở. Dường như chưa hả dạ, gã cầm thú này còn cắn xé khuôn mặt, thậm chí còn cắn khắp cơ thể nạn nhân.

Khi cảnh sát đến hiện trường họ choáng váng với cảnh tượng trước mắt: Carleigh nằm bất động trên một vũng máu, toàn thân chi chít vết thương. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu với phần xương mặt bị vỡ, một vết thương hở trên trán, chảy máu não và hơn 20 vết cắn khắp cơ thể. Carleigh đã mất đến 3 tuần nằm trong bệnh viện chữa trị mới có thể bắt đầu ăn uống lại được. Ngoài ra về chấn động tâm lý thì có lẽ phải mất thời gian lâu hơn cô mới có thể phục hồi.

Cô gái khoe ảnh hạnh phúc bên bạn trai mà chẳng nhận ra "tử thần" lặng lẽ ở ngay cạnh mình để rồi hối hận muộn màng - Ảnh 3.

Cô gái trẻ đã phải hứng chịu cuộc tấn công man rợ của bạn trai.

Cô gái khoe ảnh hạnh phúc bên bạn trai mà chẳng nhận ra "tử thần" lặng lẽ ở ngay cạnh mình để rồi hối hận muộn màng - Ảnh 4.

Ryan cuối cùng phải nhận mức án thích đáng dành cho mình.

Nếu như cảnh sát không đến kịp thời có lẽ, cô gái trẻ đã không còn sống sót. Sau vụ việc, Carleigh thú nhận rằng nhiều lần cô bị bạn trai Ryan đe dọa nhưng sau mỗi lời xin lỗi ngọt ngào, cô lại bỏ qua cho bạn trai. Người phụ nữ chẳng ngờ gã cầm thú này là "Tử thần" tàn độc suýt chút nữa đã cướp đi mạng sống quý báu của cô.

Carleigh quyết định đứng ra tố cáo tên bạn trai vũ phu và mong rằng sẽ không có bất cứ người phụ nữ nào phạm phải sai lầm giống như cô như thế. Trải qua nhiều lần xét xử, vào năm 2018, Ryan cuối cùng bị kết án 6 năm tù giam, 3 năm bị quản thúc tại nhà và 2 năm án treo.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm