Cô gái chi 300 triệu tiền máy bay từ Việt Nam sang Mỹ dự lễ kỷ niệm ngày cưới của nữ triệu phú đô la, hé lộ khâu chuẩn bị siêu khủng trước giờ G

Những chia sẻ của một cô gái tham dự lễ kỷ niệm ngày cưới của đại gia Mimi Morris tại Mỹ đã khiến nhiều người choáng ngợp.

Vừa qua, lễ kỷ niệm ngày cưới của nữ tỷ phú người Việt tại Mỹ Mimi Morris và chồng doanh nhân đã khiến cư dân mạng không khỏi choáng ngợp vì quá hoành tráng. Toàn bộ không gian căn biệt thự 800 tỷ đã được trang trí bằng hoa tươi khiến chủ nhân bữa tiệc tỏa sáng lấp lánh. 

Và trong một đoạn video ngắn được đăng tải bởi TikToker @Blinh nè, tất cả khuôn viên căn biệt thự trong quá trình chuẩn bị công phu đã được hé lộ.

Toàn cảnh khâu chuẩn bị tiệc kỷ niệm ngày cưới của Mimi Morris

Có thể thấy, concept chủ đạo của bữa tiệc là hoa và những cánh bướm. Không gian căn biệt thự siêu rộng và rất nhiều người đang chuẩn bị những khâu cuối cùng trước khi sự kiện chính thức bắt đầu. 

Được lạc vào không gian như vậy quả là khiến ai cũng ngưỡng mộ biết bao.

Không gian cực hoành tráng khiến nhiều người choáng ngợp.

Về phía cô nàng Blinh, được biết cô gái trẻ đã chi số tiền 13 nghìn USD (khoảng hơn 299 triệu) để mua vé máy bay sang dự tiệc kỷ niệm ngày cưới của Mimi Morris. Không biết Blinh có mối quan hệ thế nào với quý bà Mimi nhưng để được mời như thế này thì chắc là phải rất thân thiết đó nha. 

Cô gái chi 300 triệu tiền máy bay sang dự lễ kỷ niệm ngày cưới của quý bà tỷ phú ở biệt thự 800 triệu, hé lộ khâu chuẩn bị siêu tỉ mỉ trước giờ G - Ảnh 3.

Chủ nhân của bữa tiệc - Mimi Morris

 Nguồn: @Blinh nè

Chia sẻ
Đọc thêm