Mexico:

Cô gái bốc lửa múa thoát y ngay trên tàu điện

Nguyễn Nguyệt (Theo The Sun), Theo Trí Thức Trẻ

Các hành khách đã được một phen “mãn nhãn” khi cô gái có thân hình nóng bỏng vừa cởi dần quần áo mặc trên người, vừa uốn éo khêu gợi.

Tờ The Sun đưa tin ngày 4/12 cho biết cô gái có hành động táo bạo này là Luna Bella. Đoạn clip quay lại toàn bộ màn múa thoát y trên chuyến tàu điện ở thành phố Monterrey, Mexico sau đó được chính cô vũ công này đăng tải lên mạng. 

Ban đầu, cô gái chỉ cởi quần áo bên ngoài trong khi vẫn mặc đồ lót để uốn éo. Tuy nhiên, một lúc sau, cô bắt đầu cao hứng cởi phăng cả chiếc áo lót, để lộ vòng 1 căng tròn rồi cứ thế thực hiện những động tác khêu gợi, tán tỉnh các hành khách nam trên chuyến tàu điện.

Cô gái bốc lửa múa thoát y ngay trên tàu điện 1
Cô gái bốc lửa tự tin "khoe thịt" trên tàu điện đông đúc.

Khi một người đàn ông trung niên lấy camera ra quay, Luna Bella không chút ngượng ngùng. Ngược lại, cô gái còn tiến đến rồi… ngúng nguẩy vòng 3 trước mặt người đàn ông.

Cô gái được mệnh danh là “người đàn bà cám dỗ trên tàu điện” này sau đó đã khẳng định hành động của mình là nhằm cảnh tỉnh tình trạng thiếu an ninh trên các hệ thống giao thông vận tải của thành phố.

Cô gái bốc lửa múa thoát y ngay trên tàu điện 2
Cô gái trẻ "mê hoặc" một hành khách nam.

Sau khoảng 4 phút múa thoát y, cuối cùng, cô gái đã dừng lại khi một người đàn ông nhắc khéo cô nên ăn mặc và hành xử nghiêm chỉnh vì trên tàu còn có nhiều trẻ em.

Bella hiện đang làm việc cho câu lạc bộ múa thoát y Chocolate Men’s Club. Cô vũ công nóng bỏng này đã từng gây ra làn sóng bất bình vào tháng 2 năm nay khi cởi sạch quần áo một cách khiêu khích trong khuôn viên một trường đại học danh tiếng.
Chia sẻ
Đọc thêm