Cô dâu xinh đẹp kể chuyện từng không cho chồng "soái ca" Singapore làm quen chỉ vì ngoại hình anh quá... long lanh

Điềm Tâm, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Lần gặp đầu tiên tại tiệc sinh nhật một người bạn chung, trong khi Leon đã trúng tiếng sét ái tình với Dung thì cô lại lờ tịt anh và còn phán một câu xanh rờn về anh với bạn: "Đẹp trai là chồng người ta, không phải của mình!".

Vợ: Thùy Dung Trần, 25 tuổi, làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ

Chồng: Leon Tang, 32 tuổi, quản lý công ty xuất nhập khẩu

Gái Việt xinh đẹp kể chuyện từng suýt không cho chồng soái ca Singapore làm quen chỉ vì anh quá... đẹp trai - Ảnh 2.

Vợ chồng Thùy Dung - Leon Tang.

Dễ thấy, cả Dung và Leon đều sở hữu ngoại hình vô cùng thu hút. Leon là một chàng trai nhìn chững chạc, phong độ, đường hoàng còn Dung gây ấn tượng cho người đối diện bởi khuôn mặt duyên cùng nụ cười sáng. Mới nhìn qua thì chắc chắn ai cũng cho rằng trai xinh gái đẹp yêu nhau là lẽ đương nhiên. Nhưng thật ra chính ngoại hình long lanh lại là rào cản đầu tiên ngăn cản cặp đôi đến với nhau. Tất cả bắt nguồn từ một suy nghĩ khác người của cô gái Việt. Ngay lần gặp đầu tiên tại tiệc sinh nhật một người bạn chung, trong khi Leon đã trúng tiếng sét và có cảm giác thân thuộc với Dung thì cô lại phán một câu xanh rờn về anh với bạn: "Đẹp trai là chồng người ta, không phải của mình!".

Cô dâu xinh đẹp kể chuyện từng không cho chồng soái ca Singapore làm quen chỉ vì ngoại hình anh quá... long lanh - Ảnh 3.

Dung và Leon gặp nhau lần đầu tại tiệc sinh nhật một người bạn chung.

Cô dâu xinh đẹp kể chuyện từng không cho chồng soái ca Singapore làm quen chỉ vì ngoại hình anh quá... long lanh - Ảnh 4.

Dù từ lần đầu gặp mặt Leon đã có cảm giác khác lạ với Dung nhưng cô lại tránh anh chỉ vì anh quá... đẹp trai.

"Anh cứ theo mình bắt chuyện nhưng mình toàn lơ đi. Lúc đó mình thấy mặt anh buồn buồn, nhìn tội lắm nhưng vẫn không chịu bỏ cuộc", Dung kể về khoảng thời gian đầu mới quen khi cô còn "thử thách" anh. Cuối cùng, chàng trai kiên trì Leo Tang đã thành công khi xin được Wechat của cô gái Việt xinh đẹp.

Tuy nhiên vì hai người đến từ hai đất nước khác nhau, chỉ hội ngộ tại buổi tiệc sinh nhật người bạn chung nên chỉ sau vài ngày quen biết, Leon và Dung lại xa nhau. Dù xa cách về mặt địa lý nhưng sau đó chàng trai người Singapore vẫn không ngừng liên lạc với cô gái người Việt Nam. Một ngày, anh nói với Dung rằng anh thật sự rất mến cô. Sự chân thành của anh đã khiến cô xiêu lòng. Chuyện tình của họ chính thức bắt đầu bằng những năm tháng yêu xa. Sau gần hai năm yêu, cuối năm 2015, cặp đôi đã chính thức đính hôn và về chung một nhà.

Cô dâu xinh đẹp kể chuyện từng không cho chồng soái ca Singapore làm quen chỉ vì ngoại hình anh quá... long lanh - Ảnh 5.

Hai người đến từ hai đất nước khác nhau nên họ đã phải trải qua những năm tháng yêu xa.

Cô dâu xinh đẹp kể chuyện từng không cho chồng soái ca Singapore làm quen chỉ vì ngoại hình anh quá... long lanh - Ảnh 6.

Cuối năm 2015 vừa qua, cặp đôi đã đính hôn và chính thức về chung một nhà.

Cô dâu xinh đẹp kể chuyện từng không cho chồng soái ca Singapore làm quen chỉ vì ngoại hình anh quá... long lanh - Ảnh 7.

20/11/2016, họ đã tổ chức một đám cưới xa hoa tại thủy cung lớn nhất thế giới. Được biết cặp đôi đã chi ra 1,5 tỷ đồng để bao trọn thủy cung cho ngày trọng đại.

"Tình yêu của bọn mình bình yên lắm. Cả hai rất 'tâm đầu ý hợp' và hiếm khi giận hờn. Anh luôn chăm sóc mình từ những thứ nhỏ nhặt nhất, không những vậy, Leon còn dành sự yêu thương tuyệt đối đến gia đình mình", cô dâu mới hạnh phúc nói về người chồng không chỉ "soái" mà còn rất tâm lý của mình.

Dung cũng bật mí thêm rằng Leon là một chàng trai hài hước, lúc nào cũng làm cô vui. Lấy nhau về rồi, có những khi hai đứa "lên cơn khùng", đứng trong toilet nhảy múa ca hát um sùm như hai đứa trẻ. Cặp đôi dù tuổi không còn hồn nhiên, vô tư nhưng khi ở bên nhau lại hay đùa giỡn và nói chuyện tào lao. Cuộc hôn nhân của cả hai cũng chính nhờ vậy mà lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười.

Kể về cuộc sống hôn nhân của mình, Dung cho biết gia đình nhà chồng đối xử rất tốt với cô. Mẹ và em của Leon rất thân thiện, luôn yêu thương và giúp đỡ cô nhiều. Nhà chồng tư tưởng rất thoáng và bình đẳng chứ không phong kiến như người Hoa thời xưa. Nhờ sự giúp đỡ của chồng và gia đình chồng nên Dung đã sớm hòa nhập được với cuộc sống mới tại Singapore.

Cô dâu xinh đẹp kể chuyện từng không cho chồng soái ca Singapore làm quen chỉ vì ngoại hình anh quá... long lanh - Ảnh 8.

Dung và Leon rất tâm đầu ý hợp.

Cô dâu xinh đẹp kể chuyện từng không cho chồng soái ca Singapore làm quen chỉ vì ngoại hình anh quá... long lanh - Ảnh 9.

Cả hai hiếm khi giận hờn nhau.

Dù mới trở thành người phụ nữ của gia đình chưa lâu nhưng Thùy Dung đã chứng tỏ rằng mình là một cô gái chín chắn, hiểu biết. Theo cô, trong đời sống hôn nhân, sẽ không bao giờ có khái niệm "mồ chôn của tình yêu" nếu cả hai vợ chồng cùng sẵn sàng lắng nghe, nhường nhịn, thay đổi vì nhau. Bên cạnh đó, Dung cũng cho rằng các cặp vợ chồng khi không nên nghĩ lấy nhau rồi là xong, không cần làm mới, chăm sóc bản thân. Ngược lại, cả hai người và đặc biệt là người vợ phải luôn chú trọng việc "F5" con người mình để người kia không cảm thấy chán. Thỉnh thoảng, nếu có điều kiện, các cặp vợ chồng nên cùng đi du lịch để hâm nóng tình cảm.

Dù lấy được "soái ca" Singapore vừa đẹp trai lại chiều vợ, biết làm vợ vui nhưng Dung chia sẻ rằng bản thân cô chưa từng đòi hỏi quá nhiều ở người yêu hay chồng của mình. "Nếu bạn chờ người đàn ông hoàn hảo thì chắc là lâu lắm! Gia đình và rất nhiều bạn bè của mình luôn bảo mình là cô gái may mắn. Dù cuộc sống không biết trước được điều gì nhưng mình đã, đang và sẽ cố gắng giữ lấy cái 'may mắn' đang có!", cô nói.

Cô dâu xinh đẹp kể chuyện từng không cho chồng soái ca Singapore làm quen chỉ vì ngoại hình anh quá... long lanh - Ảnh 10.

Theo Dung, các cặp vợ chồng thỉnh thoảng nên đi du lịch cùng nhau để thay đổi không khí.

Cô dâu xinh đẹp kể chuyện từng không cho chồng soái ca Singapore làm quen chỉ vì ngoại hình anh quá... long lanh - Ảnh 11.

Các bà vợ cũng nên chăm chỉ làm mới bản thân.

Cô dâu xinh đẹp kể chuyện từng không cho chồng soái ca Singapore làm quen chỉ vì ngoại hình anh quá... long lanh - Ảnh 12.

Nhiều người cho rằng Dung thật may mắn khi lấy được chồng tốt như Leon.

Cô dâu xinh đẹp kể chuyện từng không cho chồng soái ca Singapore làm quen chỉ vì ngoại hình anh quá... long lanh - Ảnh 13.

Bản thân cô thì cho rằng mai sau chưa biết thế nào, chỉ cần hiện tại biết nắm giữ hạnh phúc là đủ.

Ảnh: NVCC

Chia sẻ
Đọc thêm