"Cô dâu" Ngân Khánh: Đẹp quá phải làm cho... xấu bớt!

Sở hữu một gương mặt bẩm sinh đã quyến rũ đàn ông lại là nguyên nhân khiến cho cuộc đời cô gặp vô vàn sóng gió...

Đó chính là tạo hình của "cô dâu đại chiến" Ngân Khánh trong bộ phim mới nhất: "Cho yêu thương quay về". Trong phim, Ngân Khánh vào vai Hoài Thư, một cô gái gợi cảm và quyến rũ.

Ngân Khánh xinh đẹp trong phim mới

Khiến cho bao người đàn ông phải mê đắm, nhưng Hoài Thư chỉ yêu một mình Nghiêm, chàng trai có xuất thân khốn khó nhưng giàu nghị lực. Nhưng số phận đưa đẩy khiến họ phải rời xa nhau vì những hiểu lầm không đáng có. Ngày gặp lại thì họ đã ở hai thế giới trái ngược nhau. Nghiêm thành đạt, bề thế, Hoài Thư rách rưới, thậm chí sẵn sàng... bán thân để có một bữa ăn.

Cô sẵn sàng trở thành người phò tá trung thành của Nghiêm trong công việc. Nhưng sau tất cả, Hoài Thư choáng váng nhận ra anh vẫn chỉ coi cô là một công cụ có nhan sắc, không hơn. Đó là lúc cô quyết định rời bỏ Nghiêm, và cũng là khi tai họa ập tới.

Khi xinh đẹp cũng là... cái tội?

Một tai nạn khiến cô gái xinh đẹp ngày nào bị phá hủy hoàn toàn gương mặt. Nhưng may mắn thay, cô vẫn có cơ hội phục hồi lại nhan sắc khi gặp một bác sĩ phẫu thuật có tài. Chỉ có điều, lúc này, chính cô lại yêu cầu bác sĩ làm lại cho mình một gương mặt thật bình thường, thậm chí xấu xí cũng được...

Hoài Thư của hiện tại không cần nhan sắc, bởi nhan sắc dẫu mang lại cho cô thành công, nhưng cũng là ngọn nguồn của những đổ vỡ trong cuộc đời. Chính nhan sắc là bức tường thành ngăn cản cô và người yêu đến với nhau...

... và nhan sắc là ngọn nguồn của mọi đổ vỡ trong cuộc đời

38 tập phim "Cho yêu thương quay về" sẽ tái hiện lại cuộc sống của những người trẻ tuổi gắn liền với những vấn đề nóng hổi như tình yêu, tình dục, những cám dỗ vật chất dẫn con người tới chỗ sa ngã... Thông qua những câu chuyện tình, những số phận nhân vật, phim gửi gắm thông điệp về lòng tin và khát vọng sống, đồng thời nhắn nhủ tới người xem: hãy luôn mở lòng để tha thứ và đón nhận tình yêu, hãy luôn rộng cửa để "cho yêu thương quay về".

Đặc biệt, bộ phim đánh dấu sự trở lại của diễn viên Ngân Khánh trên màn ảnh nhỏ sau hai năm tập trung cho ca hát. Phim sẽ được chiếu vào lúc 21h, từ thứ 4 đến thứ 6 trên kênh VTV9, bắt đầu từ ngày 09/04.

Cùng xem những hình ảnh của hậu trường phim "Cho yêu thương quay về":Chia sẻ
Đọc thêm