"Cô dâu đại chiến 2" thu gần 40 tỷ đồng mùa Tết Giải trí - Tính đến thời điểm hiện tại, "Cô dâu đại chiến 2" đã thu hút hơn 600.000 lượt khách xem với con số doanh thu lên đến gần 40 tỷ đồng.
Dàn sao "Cô dâu đại chiến 2" chúc Tết khán giả Giải trí - Các diễn viên "Cô dâu đại chiến 2" đồng loạt gửi tới khán giả lời chúc năm mới "không có đại chiến, chỉ có đại hỷ!".
Đóng mác 16+, "Cô dâu đại chiến 2" vẫn hút khách kỷ lục Giải trí - Mặc dù hạn chế đối tượng khán giả tới rạp chiếu, "Cô dâu đại chiến 2" của đạo diễn Victor Vũ vẫn lập kỷ lục về mặt doanh thu.
Dàn "cô dâu đại chiến" hát múa tưng bừng Giải trí - MV ca khúc "Mr Hoàn Hảo" của "Cô dâu đại chiến 2" gây ấn tượng với khán giả bởi những hình ảnh vui nhộn và hài hước.
Maya sang trọng, quý phái ra mắt "Cô dâu đại chiến 2" Giải trí - Đến dự buổi công chiếu cùng đoàn làm phim "Cô dâu đại chiến 2" tại Hà Nội, nữ diễn viên trẻ Maya gây sự chú ý khi mặc 1 bộ đầm xanh đầy quý phái.
Maya "dụ" đàn ông bằng... ngực khủng! Giải trí - Maya ăn mặc sexy khoe vòng một "khủng" để quyến rũ đàn ông lăng nhăng trong "Cô dâu đại chiến 2".
"Thạch Sanh" 3D đối đầu với các "cô dâu" của Victor Vũ Giải trí - "Cô dâu đại chiến 2", "Cuộc chiến chằn tinh" hứa hẹn sẽ có cuộc đối đầu phòng vé nảy lửa khi cùng ra rạp trong tháng 1 này.
Phim Việt gây sốt với câu thoại "đàn ông coi vợ là món ăn chính" Giải trí - Nhiều khán giả đã tỏ ra thích thú với câu thoại của Lê Khánh trong "Cô dâu đại chiến 2": "Đàn ông luôn coi vợ mình là món ăn chính. Nhưng một khi món ăn chính đã được dọn ra bàn rồi thì hắn ta lại nghĩ ngay đến món tráng miệng".
Vân Trang tái xuất "quái dị" hơn xưa Giải trí - Những hình ảnh cực "quái" của Vân Trang trong "Cô dâu đại chiến 2" gây tò mò cho khán giả.
"Mổ xẻ" "Hội Quả phụ áo đen" của Victor Vũ Giải trí - Cùng tìm hiểu về yếu tố then chốt làm nên câu chuyện cho "Cô dâu đại chiến 2" của Victor Vũ.