Cô dâu choáng váng khi bạn gái cũ của chồng gửi "quà" đến đám cưới

An Thanh, Theo PNVN
Chia sẻ

Có vẻ như màn trả thù bằng "băng rôn" ngay trong hôn lễ của tình cũ đang là một xu hướng thật sự.

Đúng là có những sự cố đám cưới khiến người ta phải lắc đầu ngao ngán vì những trò gây rối, phá phách của người liên quan. Để rồi đến cuối cùng, người tổn thương nhất lại là cô dâu chú rể.

Mới đây, hình ảnh về một đám cưới diễn ra ở Hồ Nam (Trung Quốc) đã gây xôn xao mạng xã hội nước này.

Theo đó, trong ngày đón dâu, cô dâu chú rể đang vui vẻ đi vào hôn lễ thì sững người bởi "món quà" được gửi từ bạn gái cũ của chú rể.

Trên bức tường ngay nhà chú rể, một vài băng rôn khẩu hiệu được dán lên với những ngôn từ vô cùng khó chấp nhận:

"Tôi sẽ bỏ cái thai, anh có thể kết hôn thoải mái rồi" và "Tôi và chú rể đã từng 'lên giường' cùng nhau. Cô không hiểu thì hỏi anh ta sẽ biết".

Khẩu hiệu với nội dung gây phẫn nộ ở trên tường ngay khu vực làm đám cưới.

Theo như những lời chú thích trong đoạn video về hôn lễ này thì đó chính là "món quà" mà bạn gái cũ của chú rể gửi tới. Điều đáng nói hơn, những người xung quanh không hề có ý định dỡ khẩu hiệu này xuống mà thay vào đó lại cười cợt khiến cho gia đình hai bên và cô dâu chú rể đều sầm mặt xuống.

Về phần cô dâu, không thể có lấy một nụ cười xuất hiện ngay từ lúc bước xuống từ chiếc xe hoa sang trọng. Đôi lông mày cô dâu nhíu chặt lại sau khi nhìn thấy hai khẩu hiệu trên bức tường ngay ở đám cưới của mình.

Những hình ảnh trên khiến nhiều dân mạng phẫn nộ. Họ cho rằng gia đình chú rể hoàn toàn có thể chạy đến gỡ băng rôn hoặc giải quyết vấn đề trước khi cô dâu tới nhà. Tại sao lại để rơi vào tình trạng khó xử và kém vui như thế.

Cô dâu méo mặt khi bạn gái cũ của chồng gửi "quà" đến đám cưới - Ảnh 2.

Rơi vào tình huống này thì ai còn vui vẻ nổi.

Chia sẻ
Đọc thêm