Có chiếc giường đa năng "chất" thế này thì chỉ muốn nằm lì cả ngày để tận hưởng

Quá đầy đủ, quá tiện nghi, hiện đại, với chiếc giường đa năng này bạn sẽ chẳng còn muốn đi du lịch, nghỉ dưỡng đâu xa. Vì chỉ nghỉ ngơi trên giường đã rất đủ rồi.

Để nâng cao chất lượng thời gian nghỉ ngơi, càng ngày người ta càng chịu chi để đầu tư cho chiếc giường của mình với nệm, ga gối xịn, thoải mái. Dù vậy, với nhu cầu thư giãn, giải trí ngày càng cao, chiếc giường đơn thuần như thế vẫn là chưa đủ. 

Nhưng với chiếc giường mang tên Tatami này, mọi thứ sẽ được giải quyết triệt để. Bởi Tatami chính là chiếc giường đa năng kết hợp thêm ghế massage, có thêm tủ đồ, bàn làm việc, hệ thống âm thanh và nhiều thứ bất ngờ khác... Tóm lại chiếc giường này tích hợp tất cả những gì bạn cần cho một chiếc sống tiện nghi. Hay nói cách khác, chiếc giường thực sự là một khách sạn nhỏ sang trọng ngay trong phòng ngủ của bạn.

Có chiếc giường đa năng chất thế này thì chỉ muốn nằm lì cả ngày để tận hưởng - Ảnh 1.

Có chiếc giường đa năng chất thế này thì chỉ muốn nằm lì cả ngày để tận hưởng - Ảnh 2.

Giường Tatamo còn được trang bị một điều khiển từ xa cho ghế massage.

Ngoài phần giường ngủ chính, bao quanh chiếc giường Tatami là một hệ khung bọc nệm và khám phá đến đâu, bạn sẽ bất ngờ đến đấy. Chẳng hạn như phần đầu giường của Tatami có thể nâng cao lên để bạn dựa thoải mái khi đọc sách. Hay hai bên khung được tích hợp ghế massage, giá sách, ngăn để đồ, loa nghe nhạc, bàn làm việc dạng nâng và cả một khu vực để cắm và sạc thiết bị.

Có chiếc giường đa năng chất thế này thì chỉ muốn nằm lì cả ngày để tận hưởng - Ảnh 3.

Phần đầu giường có thể nâng linh hoạt.

Có chiếc giường đa năng chất thế này thì chỉ muốn nằm lì cả ngày để tận hưởng - Ảnh 4.

Chiếc giường đa năng tích hợp cả hệ thống âm nhạc, bàn làm việc, két an toàn và ổ cắm điện.

Có chiếc giường đa năng chất thế này thì chỉ muốn nằm lì cả ngày để tận hưởng - Ảnh 5.

Có chiếc giường đa năng chất thế này thì chỉ muốn nằm lì cả ngày để tận hưởng - Ảnh 6.

Có chiếc giường đa năng chất thế này thì chỉ muốn nằm lì cả ngày để tận hưởng - Ảnh 7.

Bàn làm việc dạng nâng.

Với chiếc gường này, bạn hoàn toàn có thể vừa thư giãn trên chiếc ghế massage, vừa nghe nhạc vừa làm việc trên máy tính. Liệu còn gì thoải mái hơn thế nữa cơ chứ. Đồng thời sự đa năng của chiếc giường sẽ giữ cho phòng ngủ của bạn gọn gàng, nhẹ nhàng hơn.

Có chiếc giường đa năng chất thế này thì chỉ muốn nằm lì cả ngày để tận hưởng - Ảnh 8.

Không chỉ tiện nghi, chiếc giường này còn có kho chứa đồ rộng và linh hoạt với ngăn đồ rộng dưới gầm giường. 2 bên khung giường có thêm khá nhiều ngăn để chứa sách vở, đồ dùng cá nhân. Thậm chí các nhà sản xuất Tatami còn có thể thay đổi những ngăn chứa này thành ngăn đựng quần áo khá tiện.

Có chiếc giường đa năng chất thế này thì chỉ muốn nằm lì cả ngày để tận hưởng - Ảnh 9.

Một tính năng độc đáo nữa của giường Tatami là các khối giường có thể tách rời và bạn có thể chỉ giữ lại những khối đính kèm thực sự cần thiết nhất. Sự tùy biến của nó hẳn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng và bất ngờ.

Có chiếc giường đa năng chất thế này thì chỉ muốn nằm lì cả ngày để tận hưởng - Ảnh 10.

Giường Tatami có nhiều kích cỡ và màu sắc, phần khung bao quanh có thể làm từ chất liệu nệm hoặc da tùy lựa chọn của bạn. Cũng bởi thế giá cả của nó tùy thuộc vào chất liệu bọc khung cũng như tiện ích bạn muốn trang bị thêm. Hiện tại, giá của Tatami dao động từ khoảng từ $600 đến hơn $2000. Một lưu ý là chiếc giường này không bao gồm sẵn đệm. Tuy vậy điều này sẽ giúp bạn thoải mái chọn loại đệm phù hợp nhất với mình.

Có chiếc giường đa năng chất thế này thì chỉ muốn nằm lì cả ngày để tận hưởng - Ảnh 11.

Có chiếc giường đa năng chất thế này thì chỉ muốn nằm lì cả ngày để tận hưởng - Ảnh 12.

Giường Tatami rất đa dạng về màu sắc, chất liệu.

Thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp, đa năng, hẳn bạn sẽ đồng ý rằng Tatami là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn trong phòng ngủ của bạn. Và có lẽ trên chiếc giường đủ đầy thế này, bạn sẽ chỉ mong mau được về nhà mỗi ngày để thư giãn, nghỉ ngơi mà thôi.

Có chiếc giường đa năng chất thế này thì chỉ muốn nằm lì cả ngày để tận hưởng - Ảnh 13.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm