Có cả một công ty tư vấn trong tay, người đàn ông vẫn giả mạo phi công và bị bắt tại sân bay chỉ bởi lý do không thể hiểu nổi

Rajan Mahbubani đã bị bắt tại sân bay Ấn Độ vì hành vi giả mạo phi công của hãng hàng không nước Đức.

Rajan Mahbubani, 48 tuổi, sở hữu 1 công ty tư vấn ở thành phố New Delhi, Ấn Độ, mới đây vừa bị cảnh sát bắt giữ tại thành phố Gandhi vì tội giả mạo phi công. Giải thích cho hành động của mình, người đàn ông này đưa ra lý do khiến mọi người không thể hiểu nổi: Chỉ để được làm thủ tục lên máy bay được nhanh hơn.

Có cả một công ty tư vấn trong tay, người đàn ông vẫn giả mạo phi công và bị bắt tại sân bay chỉ bởi lý do không thể hiểu nổi - Ảnh 1.

Thời điểm đó, Rajan cải trang thành phi công của hãng hàng không Đức Lufthansa, có mặt tại sân bay để chuẩn bị bay đến Kolkata thì bị giữ lại để kiểm tra danh tính. Một đội ngũ nhân viên của Lufthansa được yêu cầu có mặt tại để xác nhận danh tính phi công của hãng. Sau khi đối chất với nhóm người này không bao lâu thì Rajan thừa nhận hành vi giả mạo của mình.

Hỏi ra mới biết, ông Rajan rất thường xuyên di chuyển bằng máy bay và đã dùng chiêu trò này để đánh lừa bộ phận kiểm tra an ninh tại sân bay trong suốt vài tháng qua trước khi bị bắt. Bộ trang phục ấy đã mang đến cho người đàn ông này khá nhiều đặc quyền từ cơ quan an ninh và hãng hàng khôngg, bao gồm cả việc được cho phép vào buồng lái để chụp hình và có được chỗ ngồi tốt hơn số ghê trên vé đã mua. Ngoài ra, mục đích thiết yếu nhất của Rajan là được ưu tiên làm thủ tục lên máy bay nhanh chóng, giúp ông tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Có cả một công ty tư vấn trong tay, người đàn ông vẫn giả mạo phi công và bị bắt tại sân bay chỉ bởi lý do không thể hiểu nổi - Ảnh 2.

Nói với cảnh sát, Rajan thừa nhận đã mua bộ đồng phục phi công Lufthansa ở Bangkok, Thái Lan, và bản thân ông cũng đã đăng tải rất nhiều video mình mặc các bộ đồng phục khác nhau lên Youtube và Tik Tok. Trong quá trình điều tra, cảnh sát còn tìm thấy hình ảnh Rajan mặc đồng phục của đại tá quân đội.

Hiện tại, người đàn ông này vẫn bị cảnh sát bắt giữ.

(Nguồn: Oddity)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm