Có bố mẹ và con trai ở bên, Thụy Vân vẫn cương quyết giấu chồng

Trong ngày vui của mình, Thụy Vân vẫn chỉ khoe hình ảnh của bố mẹ và cậu con trai 7 tuổi mà không hề công khai hình ảnh của ông xã.

Có bố mẹ và con trai ở bên, Thụy Vân vẫn cương quyết giấu chồng - Ảnh 1.

Thụy Vân được xem là một trong những người đẹp Hoa hậu Việt Nam không chỉ có nhan sắc cuốn hút mà còn có trình độ học vấn cao. Á hậu tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội và có nhiều năm làm việc ở vai trò MC, biên tập viên của 'Chuyển động 24h'. Cô thường xuyên được dẫn 'Bản tin tài chính', 'Quốc gia khởi nghiệp' hay các chương trình giao lưu, bàn luận về chủ đề kinh tế cùng các CEO nổi tiếng. Cách đây 2 năm, nhờ thành tích thi xuất sắc vào khóa Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA), Thụy Vân là một trong 3 người nhận được học bổng ở mức cao nhất.

Có bố mẹ và con trai ở bên, Thụy Vân vẫn cương quyết giấu chồng - Ảnh 2.

Sau 2 năm học tập, cuối tuần qua Thụy Vân đã nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ cùng nhiều sinh viên cùng khóa. Cô còn vinh dự là một trong 5 gương mặt xuất sắc của khóa học. Trong ngày nhận bằng, Thụy Vân rất hạnh phúc khi được cả gia đình gồm bố mẹ, em trai, con trai đến chúc mừng.

Có bố mẹ và con trai ở bên, Thụy Vân vẫn cương quyết giấu chồng - Ảnh 3.

Chia sẻ về quãng thời gian học, Á hậu Việt Nam 2018 cho biết, 2 năm qua là một hành trình dài với hàng chục môn học. Do công việc của cô rất bận rộn nên để thu xếp thời gian đi học 3 buổi/tuần là cả một thử thách. "Mỗi lần trở về nhà sau buổi học 3 tiếng, con trai tôi cũng hỏi 'Hôm nay mẹ đi học lại về muộn à?', khiến tôi rất áy náy và thấy có lỗi với con. Cũng có lần vừa hoàn thành bài thi hết môn, tôi phải đi thẳng ra sân bay để vào TP.HCM công tác", Thụy Vân nhớ lại. Cô tiết lộ, trong 2 năm học cô đã phải thi lại một môn do vướng lịch công tác.

Có bố mẹ và con trai ở bên, Thụy Vân vẫn cương quyết giấu chồng - Ảnh 4.

Giải thích lý do quyết tâm hoàn thành tấm bằng Thạc sĩ MBA, Á hậu nói, cô phải cám ơn mẹ của mình. Sau khi nhận được học bổng, cô định không đi học vì nghĩ đến việc sẽ không có thời gian để vun vén cho tổ ấm, đặc biệt là chăm sóc con trai nhỏ. Thế nhưng mẹ cô đã tuyên bố: "Nếu con không đi học, mẹ sẽ không bao giờ ra nhà con nữa!". Bà thậm chí còn tranh luận nảy lửa để thuyết phục con gái theo học Thạc sĩ.

Có bố mẹ và con trai ở bên, Thụy Vân vẫn cương quyết giấu chồng - Ảnh 5.

Khi được hỏi về chuyện ông xã có ủng hộ cô tiếp tục đi học, Thụy Vân cười khoe: "Bao nhiêu buổi tối đi học là chừng ấy thời gian ông xã đi đón tôi về. Ông xã thấy tôi học nhiều môn hay quá, cũng xin lại hết sách để nghiên cứu. Có những khi hai vợ chồng ngồi nghiên cứu tranh luận đề tài cả buổi. Trong ngày tôi nhận bằng, ông xã đã đặt một bó hoa to để tặng vợ nhưng lại ngần ngại không thích chụp hình chung".

Có bố mẹ và con trai ở bên, Thụy Vân vẫn cương quyết giấu chồng - Ảnh 6.

Có bố mẹ và con trai ở bên, Thụy Vân vẫn cương quyết giấu chồng - Ảnh 7.

Thụy Vân sinh năm 1986, đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2008. Đã 10 năm kể từ khi đoạt danh hiệu cao quý này, cô vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật ở vai trò MC, biên tập viên của VTV.

Có bố mẹ và con trai ở bên, Thụy Vân vẫn cương quyết giấu chồng - Ảnh 8.

Cô cũng là 'đàn chị' hướng dẫn cho nhiều người đẹp khác của Hoa hậu Việt Nam khi chập chững bước vào con đường MC như HH Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, Á hậu Thanh Tú...

Có bố mẹ và con trai ở bên, Thụy Vân vẫn cương quyết giấu chồng - Ảnh 9.

Ngoài công việc tại Đài truyền hình, Thụy Vân còn là bà chủ của một cơ sở chăm sóc sắc đẹp có tiếng ở Hà Nội.

Có bố mẹ và con trai ở bên, Thụy Vân vẫn cương quyết giấu chồng - Ảnh 10.

Có bố mẹ và con trai ở bên, Thụy Vân vẫn cương quyết giấu chồng - Ảnh 11.

Không chỉ có sự nghiệp thành công, Thụy Vân còn có tổ ấm viên mãn. Cô kết hôn với ông xã Cao Hoàng, hơn cô 8 tuổi vào năm 2010. Cặp đôi có con trai Tony năm nay đã học lớp 1. Vốn kín tiếng về đời tư, người đẹp chưa một lần công khai hình ảnh của ông xã với công chúng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm