Cô bé Suri Cruise giờ đã trưởng thành và đích thị là một bản sao của mẹ Katie Holmes

Ở thời điểm hiện tại, khi đã trưởng thành và không có sự quan tâm của người cha nổi tiếng, Suri Cruise lại gây ấn tượng với vẻ ngoài trưởng thành, chín chắn hơn.

Có thể nói trong các cậu ấm cô chiêu của những minh tinh Hollywood, Suri Cruise được xem là nhóc tỳ nhận nhiều sự quan tâm nhiều nhất, bởi cô bé có gia thế vô cùng đặc biệt. Theo đó, Suri là con gái của nữ diễn viên Katie Holmes cùng chồng cũ - tài tử Tom Cruise. Tuy nhiên, hiện tại cô bé chỉ sống cùng mẹ và gần như bị ông bố nổi tiếng bỏ rơi.

Trong quá khứ, Suri Cruise đích thị là một cô công chúa đúng chất "cậu ấm cô chiêu" khi được chăm sóc vô cùng cẩn thận với dàn vệ sĩ luôn bảo vệ xung quanh. Còn ở thời điểm hiện tại, khi đã trưởng thành và không có sự quan tâm của người cha nổi tiếng, Suri Cruise lại gây ấn tượng với vẻ ngoài trưởng thành, chín chắn hơn. Nhiều người còn nhận xét rằng, càng lớn, Suri càng giống và gần như trở thành phiên bản thu nhỏ của mẹ Katie Holmes. Cô bé có đôi mắt 2 mí to, sống mũi thon gọn và thẳng. 

Chỉ với những khoảnh khắc này cũng đủ thấy con gái Tom Cruise đã trưởng thành nhanh tới cỡ nào, đích thị là một bản sao của Katie Holmes - Ảnh 2.

Chỉ với những khoảnh khắc này cũng đủ thấy con gái Tom Cruise đã trưởng thành nhanh tới cỡ nào, đích thị là một bản sao của Katie Holmes - Ảnh 3.

Chỉ với những khoảnh khắc này cũng đủ thấy con gái Tom Cruise đã trưởng thành nhanh tới cỡ nào, đích thị là một bản sao của Katie Holmes - Ảnh 4.

Chỉ với những khoảnh khắc này cũng đủ thấy con gái Tom Cruise đã trưởng thành nhanh tới cỡ nào, đích thị là một bản sao của Katie Holmes - Ảnh 5.

Chỉ với những khoảnh khắc này cũng đủ thấy con gái Tom Cruise đã trưởng thành nhanh tới cỡ nào, đích thị là một bản sao của Katie Holmes - Ảnh 6.

Chỉ với những khoảnh khắc này cũng đủ thấy con gái Tom Cruise đã trưởng thành nhanh tới cỡ nào, đích thị là một bản sao của Katie Holmes - Ảnh 7.

Chỉ với những khoảnh khắc này cũng đủ thấy con gái Tom Cruise đã trưởng thành nhanh tới cỡ nào, đích thị là một bản sao của Katie Holmes - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm