Cô bé 15 tuổi đòi nhảy lầu tự tử vì xin tiền nhưng bố không cho đủ, cảnh giải cứu khiến cả phố nín thở đứng xem

Đức 2 Xích, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Nhưng cũng may là cô bé đã được đưa vào viện và không gặp chấn thương gì nặng nề!

Mới đây, một cô bé sống tại Trung Quốc đã khiến MXH nước này phải chú ý với pha nhảy lầu tự tử sau khi xin bố tiền nhưng không được như ý muốn.

Video cho thấy một bé gái đứng trên mép nóc tầng 5 rồi bất ngờ nhảy xuống sau vài giây lưỡng lự. Lực lượng cứu hỏa và cảnh sát đã có mặt sẵn để dựng kéo tấm đệm cứu sinh. May mắn thay, cuối cùng cô bé cũng ngã trúng chiếc đệm cứu mạng.

Cảnh tượng cô bé nhảy từ tầng 5 xuống để tự vẫn vì không được bố cho tiền tiêu vặt như ý muốn

Theo lời kể của hàng xóm, cô bé này mới chỉ 15 tuổi và vừa đi dạt nhà hơn 10 ngày mới về. Vừa về tới cửa, cô bé có mở miệng vay bố 5.000 tệ (hơn 17 triệu đồng) để tiêu vặt và ăn chơi. 

Tuy nhiên, người bố chỉ cho 3.000 tệ (10 triệu đồng) và không đồng ý cho thêm. Điều này đã khiến cô bé kia tự ái và đòi trèo lên tầng 5 để... nhảy lầu tự tử. 

Clip: Cô bé 15 tuổi đòi nhảy lầu tự tử vì xin tiền nhưng bố không cho đủ, cảnh giải cứu khiến cả phố nín thở đứng xem - Ảnh 2.

Clip: Cô bé 15 tuổi đòi nhảy lầu tự tử vì xin tiền nhưng bố không cho đủ, cảnh giải cứu khiến cả phố nín thở đứng xem - Ảnh 3.

Rất may, cô bé đã được giải cứu kịp thời

Theo các nhân viên y tế, cô bé này không gặp nguy hiểm đến tính mạng và đã được đưa đến bệnh viện để điều trị thêm.

Sự việc đã nhận được rất nhiều bình luận từ phía cư dân mạng. Hầu như ai cũng cho rằng đây là một bài học dành cho cô bé ương bướng kia: "Gớm, phải bố tôi thì có ăn cái dép vào mặt chứ ngồi đấy mà tiền!".

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm