Có ai tự tin như Tóc Tiên: Khoe ảnh loạt món ăn tự làm, lại còn tiện miệng khen mình nấu "ngon phát điên"

Chắc ít người tưởng tượng được rằng đằng sau một cá tính mạnh mẽ, Tóc Tiên lại là một cô nàng đảm đang chuyện bếp núc thế này.

Tóc Tiên là một cái tên chẳng còn xa lạ gì với người hâm mộ. Ở cả trên sân khấu lẫn đời thường, cô luôn được đánh giá là một nghệ sỹ với cá tính cực mạnh. Bằng chứng là cô đã can đảm thay đổi hình tượng từ "công chúa tóc xù" ngày nào thành "nữ hoàng thời trang" với mái tóc ngắn quyến rũ, cá tính. Từ đó đến nay, Tóc Tiên đã duy trì thành công hình ảnh một cô nàng mạnh mẽ, dám làm dám chịu nhưng cũng không kém phần nữ tính.

Không chỉ có thế, Tóc Tiên còn khiến khán giả, đặc biệt là giới trẻ nhớ đến với hàng loạt bản hit: Vũ điệu cồng chiêng, Hôm nay tôi cô đơn quá, Em không là duy nhất, Có ai thương em như anh, Không ai hơn em đâu anh,... Vì vậy mà hiện tại, cô là một trong những ca sĩ trẻ có lượng fan đông đảo nhất tại Việt Nam.

Có ai tự tin như Tóc Tiên: Khoe ảnh loạt món ăn tự làm, lại còn tiện miệng khen mình nấu ngon phát điên - Ảnh 1.

Cô nàng cá tính Tóc Tiên.

Thế nhưng, nếu là một người theo dõi Tóc Tiên thì sẽ thấy cô ở ngoài đời hết sức thân thiện. Bằng chứng là Tiên thường xuyên tương tác với người hâm mộ trên trang Instagram cá nhân của mình. Không chỉ có thế, cô còn rất chăm chia sẻ cuộc sống hàng ngày như những khoảnh khắc đời thường hay những bữa ăn hàng ngày. 

Khám phá trang cá nhân của nữ ca sĩ "Có ai thương em như anh", không khó để bắt gặp những món ngon do chính tay Tóc Tiên nấu. Và đặc biệt, cô nàng không chỉ chụp ảnh món ăn mà còn tự dành không ít lời khen cho chính mình như "ngon phát điên", "ngon hết sẩy",... Có lẽ các sao Việt nấu ăn ngon như Tiên hay ngon hơn Tiên thì không hiếm nhưng tự tin như Tiên thì không nhiều.

45
45
37
37
31
31
30
30

Không chỉ gọi tên từng món trong mâm cơm.

undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined

Tóc Tiên còn chụp ảnh cận cảnh từng món ăn.

undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined

Và còn chịu khó tự khen mình hơn nữa.

32
32
33
33

Nguyên liệu làm "cơm chiên cô Chiên" và thành quả.

46
46
40
40

Có vẻ như lịch trình bận rộn cũng không thể cản trở niềm đam mê bếp núc của nữ ca sĩ sinh năm 1989.

Chia sẻ
Đọc thêm