CLIP: Vào hiệu thuốc mua đồ, hành động bất ngờ của người phụ nữ khiến ai nấy đều choáng váng

Một pha cướp điện thoại trong phút chốc của người phụ nữ khi giả vào hiệu thuốc mua đồ khiến bất cứ ai xem lại đều cảm thấy bất ngờ.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cướp giật ngay trong hiệu thuốc. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của cửa hàng ghi lại được.

Lôi điện thoại ra tính tiền, chủ hiệu thuốc "sốc" vì pha ra tay quá nhanh của người phụ nữ

Cụ thể, hình ảnh ghi lại cho thấy, một người phụ nữ mặc áo màu đỏ, đội mũ bảo hiểm vào hiệu thuốc mua hàng. Phía bên ngoài, một người đàn ông đi xe máy đã đứng chờ sẵn.

Trong lúc mua hàng, người phụ nữ nảy sinh ý đồ xấu, lợi dụng lúc chủ hiệu thuốc đang loay hoay tính tiền, người này nhanh chóng giật chiếc điện thoại và lao ra ngoài cửa, trèo lên xe máy người đàn ông đợi sẵn rồi chuồn mất.

Mặc dù chủ hiệu thuốc đã chạy vòng ra ngoài quầy đuổi theo nhưng không kịp.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip khiến nhiều người chú ý, đặc biệt những chủ cửa hàng đang buôn bán, kinh doanh. Phần lớn mọi người đều cho rằng, hành vi của người phụ nữ này quá nhanh gọn và bất ngờ, khiến nạn nhân trở tay không kịp. Hơn nữa, đây là hành động có chủ đích từ trước nên đã có bàn bạc, chỉ cần hành động xong là có xe ở ngoài đợi sẵn để tẩu thoát.

Ngoài ra, nhiều người cũng chia sẻ đoạn clip này để cảnh báo tới người thân, bạn bè mình cảnh giác hơn, đặc biệt những ai đang có cửa hàng, cửa hiệu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm