Hớn hở chờ đến 12h đêm để chúc mừng năm mới cô giáo, nam sinh cứ ngỡ cô cảm động lắm nào ngờ nhận ngay cái kết đắng lòng

Thanh Hương, Theo Helino

Thức đến 12 giờ đêm để chúc mừng năm mới cô chủ nhiệm và các bạn nhưng nam sinh này lại nhận được cái kết buồn không để đâu cho hết.

Hôm qua là ngày 31/12, ngày cuối cùng của năm 2019. Nhiều người đã tranh thủ dịp đặc biệt này để quây quần ăn bữa cơm tiễn năm cũ, đi xem pháo hoa cũng như gửi đến bạn bè, người thân những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới.

Con cái gửi lời chúc đến cha mẹ, ông bà. Học trò gửi lời chúc đến thầy cô. Đây cũng là phong tục đẹp và lâu đời của người Việt Nam. Tuy nhiên, không phải lúc nào những lời chúc cũng được hồi đáp lại một cách vui vẻ, nhiệt tình.

Sáng hôm nay, một nam sinh THCS đã chia sẻ lại màn hình chụp tin nhắn giữa mình và cô giáo chủ nhiệm. Trong không khí hân hoan đón chào năm 2020, cậu bạn này đã gửi tin nhắn vào trong nhóm chat của lớp: “Chúc mừng năm mới cả nhà” vào lúc 0h03.

Cứ tưởng sẽ được nhận lại những lời chúc ý nghĩa, ai ngờ cậu bạn nhận ngay lời nhắn cực phũ từ cô giáo chủ nhiệm:

“Hép héo cái gì? Ngủ đi. Tết âm lịch hãy chúc!”. Cậu bạn sau đó đành tiu nghỉu đáp lại bằng một tràng “Dạ” thật dài.

Hớn hở chờ đến 12h đêm để chúc mừng năm mới cô giáo, nam sinh cớ ngỡ cô cảm động lắm nào ngờ nhận ngay cái kết đắng lòng - Ảnh 2.

Lời nhắn cực phũ từ cô giáo chủ nhiệm.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, tin nhắn này đã khiến nhiều người cười chảy nước mắt vì độ phũ của cô giáo. Và hoá ra không chỉ có cô mà rất nhiều giáo viên khác cũng phũ phàng và lầy lội với học trò. 

Nick Facebook T.L.Đ chia sẻ lại tin nhắn chúc mừng năm mới thầy giáo và nhận được câu trả lời đắng lòng.

Hớn hở chờ đến 12h đêm để chúc mừng năm mới cô giáo, nam sinh cớ ngỡ cô cảm động lắm nào ngờ nhận ngay cái kết đắng lòng - Ảnh 3.

Một thầy giáo phũ không kém.

Tuy nhiên cũng có nhiều thầy cô ngọt ngào hơn, thức đêm để nhắn tin để chúc học sinh những điều tốt đẹp. Chẳng hạn như thầy giáo của bạn T.A:

Hớn hở chờ đến 12h đêm để chúc mừng năm mới cô giáo, nam sinh cớ ngỡ cô cảm động lắm nào ngờ nhận ngay cái kết đắng lòng - Ảnh 4.

Lời chúc mừng năm mới của thầy giáo.

Hay cô giáo của bạn V.A:

Hớn hở chờ đến 12h đêm để chúc mừng năm mới cô giáo, nam sinh cớ ngỡ cô cảm động lắm nào ngờ nhận ngay cái kết đắng lòng - Ảnh 5.

Dù được thầy cô giáo chúc mừng hay bị “phũ” thì cũng mong tất cả các bạn học sinh sang năm mới thêm tiến bộ và gặt hái được nhiều thành công trong học tập.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Thầy giáo nổi điên lấy thước đánh vào lưng học sinh nam rồi lộn đầu học sinh nữ ngay trong lớp học gây phẫn nộ - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm